Feb 17, 2017

Mua Nissan X-Trail được tặng gần 100 triệu đồng

Mua Nissan X-Trail được tặng gần 100 triệu đồng

Trong nửa cuối của tháng 2/2017, Nissan Việt Nam đang có gói khuyến mãi khá bất ngờ và giá trị cho khách hàng mua dòng xe X-Trail. Mỗi xe được bán với khoản quà và tiền mặt tới gần 100 triệu đồng.

Mua Nissan X-Trail được tặng gần 100 triệu đồng
 
Gói khuyến mãi này được Nissan Việt Nam coi như là lời tri ân gửi đến khách hàng đã và đang tin tưởng mẫu xe crossover Nissan X-Trail. Tổng giá trị tặng kèm khi mua xe trong đó có cả tiền mặt và bộ định vị AVN, bộ thảm trải sàn trị giá 30 triệu đồng.
 
 
Nissan X-Trail hiện đang được coi là chiếc SUV hạng trung cao cấp có giá bán “ngon” nhất thị trường Việt Nam với các công nghệ hiện đại hàng đầu. Nó cũng được đánh giá rát tốt trên thế giới với nhiều danh hiệu như: “Mẫu xe SUV Nhật Bản tốt nhất – Top 10 chiếc xe tốt nhất” tại Hong Kong, “Chiếc xe được yêu thích nhất của năm” tại Indonesia , “Mẫu crossover tốt nhất” tại Philippines, “Mẫu SUV của năm” tại Singapore, “Mẫu SUV dưới 2.500cc tốt nhất” tại Thái Lan…
 
Mua Nissan X-Trail được tặng gần 100 triệu đồng
 
Ngoài lợi thế là chiếc SUV với 7 chỗ hơn (5+2) đối thủ. Nissan X-Trail tại Việt Nam được tích hợp hàng loạt những tính năng công nghệ mới như hỗ trợ lùi/đỗ với hệ thống camera thông minh quan sát xung quanh xe, hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động (kiểm soát chế độ lái, kiểm soát động cơ, kiểm soát vào cua), tính năng kiểm soát hành trình Cruise Control, cốp sau tự động đóng mở thông minh cũng đã được tích hợp trên xe. Ngay từ phiên bản thấp nhất X-Trail đã có nhiều công nghệ rất hiện đại cho tới phiên bản SV cao cấp nhất thì có thể nói X-Trail là chiếc Crossover tốt "đồ chơi" nhất trong phân khúc.
 
Mua Nissan X-Trail được tặng gần 100 triệu đồng
 
Nissan X-Trail tại Việt Nam gồm có 3 phiên bản, trong đó 2 bản (SL) sử dụng động cơ dung tích 2.0 lít có công suất cực đại 144 mã lực và mô-men xoắn cực đại 200 Nm. 1 phiên bản cao cấp (SV) sử dụng động cơ 2.5 lít có công suất cực đại 171 mã lực và mô-men xoắn cực đại 233 Nm. Nissan Xtrail trang bị tất cả với hộp số vô cấp mới X-CVT. 
 
PV
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top