Nov 18, 2015

Mua ô tô kiểu Mỹ đơn giản như mua lon nước

Mua ô tô kiểu Mỹ đơn giản như mua lon nước

Không cần quá nhiều nhân viên bán hàng hay tư vấn tại showroom, với tháp bán ô tô ở Nashville, Tennessee (Mỹ) người mua xe chỉ cần bỏ một đồng xu vào máy bán hàng tự động là nhận được xe.

Mua ô tô kiểu Mỹ đơn giản như mua lon nước
 
Hãng bán lẻ ô tô trực tuyến Carvana được coi là hãng xe tiên phong trong việc thay đổi hình ảnh của ngành kinh doanh xe hơi bằng việc xây dựng một tháp bán xe tự động ở Nashville, Tennessee cho phép khách hàng mua một chiếc xe mới dễ dàng như mua một lon nước ngọt. Tháp bán xe này đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 12/11…
 
Mua ô tô kiểu Mỹ đơn giản như mua lon nước 2
 
“Chúng tôi muốn mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm xe hơi mới đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn”, CEO Carvana Ernie Garcia nhấn mạnh.
 
 
Chưa bao giờ việc mua ô tô lại trở nên đơn giản đến vậy: Nhét đồng xu và nhận xe
 
Tháp bán xe cao 5 tầng gồm 3 cổng giao xe khác nhau và một hệ thống di chuyển xe tự động từ vị trí để xe đến các cổng giao xe cho khách. Tháp có sức chứa khoảng 20 chiếc xe mới.
 
Mua ô tô kiểu Mỹ đơn giản như mua lon nước 2
 
 Tại đây, người tiêu dùng chỉ việc bỏ một đồng xu vào máy nạp tiền và chiếc xe sẽ nhanh chóng hiện ra trước mắt. Toàn bộ quá trình mua xe diễn ra vô cùng nhanh gọn chỉ trong vòng vài phút.
 
Mua ô tô kiểu Mỹ đơn giản như mua lon nước 3
 
Thực tế, khâu nhét đồng tiền tượng trưng của Carvana vào máy chỉ là hành động cuối cùng trong chuỗi mua xe. Trước đó, người tiêu dùng vẫn phải tìm hiểu thông tin mẫu xe mà họ muốn trên mạng trực tuyến và hoàn tất các thủ tục hợp đồng, hóa đơn tài chính.
 
Mua ô tô kiểu Mỹ đơn giản như mua lon nước 4
 
Mua ô tô kiểu Mỹ đơn giản như mua lon nước 5
 
Điều đáng nói là mặc dù mua xe qua máy bán hàng tự động song chủ xe vẫn nhận được những chính sách chăm sóc không kém gì so với các đại lý bán xe truyền thống khác như được chạy thử xe trong vòng 7 ngày và có thể trả xe không cần lý do.
 
Vỹ An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top