May 22, 2019

Ra mắt phim dán kính ôtô Hi-Kool UVCARE tầm giá 8 triệu đồng

Ra mắt phim dán kính ôtô Hi-Kool UVCARE tầm giá 8 triệu đồng

Công ty Hi-Kool Việt Nam đã phân phối toàn quốc sản phẩm phim dán kính ôtô UVCARE 2019 dòng cao cấp Premium Ceramic Film, có tác dụng cách nhiệt, tăng khả năng cản tia cực tím có hại cho người ngồi trong ôtô.

Ra-mat-Hi-Kool-UVCARE-2019-anh-7
Dùng đèn đo nhiệt lượng thay đổi trên mỗi mặt kính khi dán các loại phim UVCARE 2019 khác nhau
 
 
Phim UVCARE được sản xuất tại Mỹ theo hình thức sản phẩm OEM (Original Equipment Manufacturing - Nhà sản xuất thiết bị gốc), phân phối tại Việt Nam gồm ba mã phim UV15A (dán kính hông và đuôi xe), UV35A (dán kính hông) và UV70A (dán kính lái) với tỷ lệ 100% ngăn tia UV400, lọc 95-98% ánh sáng xanh, tỷ lệ truyền sáng 68-15%, tỷ lệ phản gương 5-6%, cách nhiệt 80%... Không làm yếu tín hiệu điện thoại di động, GPS, Wi-Fi, EASY PASS.
 
Ra-mat-Hi-Kool-UVCARE-2019-anh-1 Ra-mat-Hi-Kool-UVCARE-2019-anh-2
So sánh tác dụng chặn các thông số có hại của tia UV trên kính có dán phim UVCARE và kính thường
 
 
Tia UV (Ultraviolet) còn gọi là tia tử ngoại hoặc tia cực tím, là sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn bước sóng của ánh sáng mắt nhìn thấy được. Trong đó, tia UV400 (bước sóng đến 400nm) không bị lớp ozone hấp thụ, xuyên qua mây mù, gây lão hóa da và tăng nguy cơ ung thư da. Việt Nam thuộc khu vực khí hậu nhiệt đới cận xích đạo nên chịu nhiều ảnh hưởng của tia UV cường độ lớn.
 
Ra-mat-Hi-Kool-UVCARE-2019-anh-4 Ra-mat-Hi-Kool-UVCARE-2019-anh-5 Thực nghiệm ảnh hưởng của tia UV đối với chất liệu tương tự bề mặt da người
 
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia Việt Nam, nhiệt độ cao nhất ghi nhận tại Hà Nội ngày 18/5 dao động trong khoảng 37-39 độ C, có nơi vượt hơn 39 độ. Chỉ số tia cực tím tại Hà Nội vừa qua đạt mức 11. Phía Nam cũng trải qua nắng nóng gay gắt, nền nhiệt trung bình 35-38 độ C, chỉ số tia cực tím mức 12, cảnh báo nguy hiểm cực độ cho sức khỏe con người.
 
Khi dán lên kính ôtô, UVCARE ngăn hoàn toàn tia UV400, một trong những tác nhân gây ung thư da, nếp nhăn và đen sạm da do cháy nắng. Sản phẩm còn giảm sức nóng cho nội thất xe. Thực nghiệm của nhóm kỹ thuật viên Hi-Kool Việt Nam vào tháng 5/2019 cho thấy, khi nhiệt độ ngoài trời 40 độ C thì nội thất xe không dán phim cách nhiệt là trên 60 độ C. Nếu xe có dán phim thì tùy theo loại phim, nhiệt độ bên trong cabin chỉ dao động từ 42-52 độ.
 
Ra-mat-Hi-Kool-UVCARE-2019-anh-3 Ra-mat-Hi-Kool-UVCARE-2019-anh-6 Cảm nhận mức độ cách nhiệt trên kính dán phim UVCARE
 
Bên cạnh đó, UVCARE loại bỏ 98% ánh sáng xanh có hại thị lực (gây bệnh đục thủy tinh thể). Công nghệ không chứa keo giữa các lớp cấu tạo nên tấm phim giúp người lái xe không bị chói mắt.
 
Ông Đồng Xuân Chính, Tổng giám đốc Hi-Kool Việt Nam, cho biết: Phim UVCARE được công ty bảo hành 15 năm, đồng nghĩa với cam kết độ bền và hiệu ứng của phim vẫn bảo đảm trong suốt quãng thời gian này, khách hàng không cần phải thay phim mới.
 
Chi phí trọn gói dán phim UVCARE tất cả kính là 8,3 triệu đồng dành cho xe sedan và 10,2 triệu đồng (xe SUV).
Minh Trường
Nguồn : Tạp chí Ôtô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top