Sep 8, 2015

Sắp có Yamaha Exciter 175 cc?

Sắp có Yamaha Exciter 175 cc?

Dòng xe Exciter không chỉ được “săn đón” tại Việt Nam mà còn là hàng hot ở các nước trong khu vực Đông Nam Á khác như Malaysia, Infonesia và Thái Lan. Mới đây, một hình ảnh được cho là thế hệ tiếp theo của dòng xe côn tay này vừa xuất hiện trên một số diễn đàn xe máy đã lập tức làm “dậy sóng” cộng đồng Biker.

 Yamaha Exciter 175 cc A1
Hình ảnh Exciter như một chiếc phân khối lớn được đồn đoán là Exciter 175 tương lai
 
Tại thị trường Indonesia, Exciter được biết đến với cái tên Jupiter MX, đồng thời một 1 bộ mẫu tem Jupiter MX King 175 cũng xuất hiện càng làm dấy lên nghi ngờ về phiên bản Exciter 175 mới sắp ra mắt. Tuy nhiên, sau khi xác nhận thì đây là hình ảnh mẫu xe máy Exciter Concept của chiếc Exciter 150 từng được giới thiệu vào năm 2014.
 
 Yamaha Exciter 175 cc A2  
Exciter Concept 150 từng được giới thiệu vào năm 2014
 
Hãng xe Yamaha cũng từng tổ chức một cuộc khảo sát khách hàng tại TP. HCM về mức độ quan tâm của người dùng tới phiên bản tiếp theo của dòng xe này. Đây rất có thể là những chuẩn bị bước đầu trước khi ra mắt Exciter 175 phân khối. Hơn thế nữa, thị trường xe côn tay phân khối lớn trong thời gian tới đang được dự đoán sẽ phát triển mạnh nhờ việc “nới lỏng” chính sách của chính phủ.
 
Chính vì thế, việc Exciter 175 xuất hiện trong thời gian tới tại Việt Nam cũng là điều không quá bất ngờ và chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn khó bỏ qua của những fan hâm mộ dòng xe côn tay của Yamaha.
Vũ Vũ
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top