Dec 10, 2016

Sắp diễn ra lễ hội mô tô lớn nhất Việt Nam

Sắp diễn ra lễ hội mô tô lớn nhất Việt Nam

Dự kiến, lễ hội Vietnam Motorbike Festival 2017 (VMF2017) sẽ được tổ chức vào ngày 25-26/3/2017 tại TP. Hồ Chí Minh, quy tụ khoảng 6.000 biker cùng hơn 60.000 lượt khách tham dự. Lấy cảm hứng từ các tuần lễ môtô trên thế giới, VMF2017 hứa hẹn là lễ hội tốc độ đường phố lớn nhất Việt Nam.

VMF 2017 với chủ đề The New Great Migration (cuộc đại di cư mới) - sẽ là cuộc di cư với thiên hướng thiên về các hoạt động tạo nên những cuộc hành trình. Các hoạt động giải trí được chú trọng hơn với sự có mặt của 5 khu vực mang phong cách của các chuẩn loại xe như xe hiệu suất cao, xe địa hình, retro,…
Khu vực International Auto Salon sẽ là nơi mà các “workshop” nổi tiếng trong và ngoài nước trưng bày những mẫu xe phiên bản giới hạn, xe độ cũng như nghệ thuật trang trí xe. Sự kiện này cũng là sân chơi lý tưởng cho những ai thích sở hữu những dòng xe “Hot Rod” đầy ấn tượng. 
 
 Vietnam Motorbike Festival 2017 (VMF2017) 1
 
Tại VMF 2017, chợ trời mô tô Silk Road Flea Market cũng sẽ được tổ chức theo dạng mô hình chợ ngoài trời với nhiều chương trình và sản phẩm phụ tùng, phụ kiện hấp dẫn. Đặc biệt là có sự góp mặt của những chiếc xe mô tô đã qua sử dụng và phụ kiện được làm hòan toàn thủ công.
 
 Vietnam Motorbike Festival 2017 (VMF2017) 3
 
Ngoài ra còn có Chương trình biểu diễn âm nhạc điện tử kết hợp với nghệ thuật trình diễn mô tô mạo hiểm Ultra Speed Music Show và các hoạt động khác như Lễ hội bia mang tên Lễ hội bia mùa xuân (Spring Beer Festival); Lễ hội ẩm thực Street Food Truck Festival; Chương trình biểu diễn mô tô mạo hiểm với sự có mặt của các tay đua cự phách tới từ AMA Pro Flat Track châu Á; Cuộc thi Trang trí xe đẹp (Arts of speed); Vietnam Ideas Challenge (Thử thách sáng tạo Việt Nam); Chương trình biểu diễn âm nhạc điện tử kết hợp với nghệ thuật trình diễn mô tô mạo hiểm Ultra Speed Music Show.
 
 Vietnam Motorbike Festival 2017 (VMF2017) 2
 
Đến tham dự VMF 2017 sẽ không chỉ có biker khắp mọi miền đất nước mà còn cả những biker đến từ các nước khác như Thái Lan, Lào, Campuchia, Malaysia,…
Vũ Vũ
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top