Jun 12, 2015

Dầu nhớt Sell mới tiệt kiệm 30% cho người dùng

Shell ra mắt dầu nhớt tăng hiệu năng 30% cho thị trường Việt Nam

Chiều ngày 11/6 tại TP.HCM, công ty sản xuất dầu nhớt Shell Việt Nam giới thiệu hai sản phẩm dầu nhớt cao cấp mới Shell Advance AX7 dành cho xe tay ga và xe số.

Shell ra mắt dầu nhớt tăng hiệu năng 30% cho thị trường Việt Nam 1
 
Theo Shell Việt Nam, đây là một trong những sản phẩm sáng tạo mới nhất về dầu nhớt cho xe máy, được ứng dụng những cải tiến công nghệ mới nhất từ Shell dành cho thị trường Việt Nam. Ông Leo Kin Mun, phụ trách kỹ thuật dầu nhớt xe máy của Shell toàn cầu, cho biết: “Công nghệ làm sạch chủ động Active Cleansing giúp bảo vệ động cơ hiệu quả hơn, ngăn đóng bụi tốt hơn 30% so với chuẩn chung của ngành dầu nhớt, bảo đảm động cơ hoạt động với công suất và mô-men xoắn cao, cải thiện khả năng kiểm soát, đồng thời mang lại trải nghiệm lái xe mượt mà cho người lái”. Shell Advance AX7 được đóng chai 0,8 lít và 1 lít.
 
Đại diện Shell Việt Nam cho biết giá bán sản phẩm nhớt mới vẫn ngang bằng với mức giá của sản phẩm thế hệ trước cùng chủng loại, tức là khoảng 95.000 đồng/chai nhớt dung tích 1 lít loại dành cho xe tay ga. Dầu nhớt Shell Advance AX7 được sản xuất tại nhà máy Shell Gò Dầu (hiện là nhà máy duy nhất của Shell tại Việt Nam) thuộc Khu công nghiệp Gò Dầu, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, dưới sự cấp phép của Công ty Shell International Petroleum (Anh Quốc).
 
Shell ra mắt dầu nhớt tăng hiệu năng 30% cho thị trường Việt Nam 12
 Nhớt Shell Advance AX7 cho xe số.
 
Shell ra mắt dầu nhớt tăng hiệu năng 30% cho thị trường Việt Nam 3
Nhớt Shell Advance AX7 cho xe tay ga.
 
Nhân dịp này, Shell Việt Nam cũng tung ra thị trường sản phẩm dầu nhớt cao cấp Shell Advance Ultra dành cho xe môtô PKL hiệu suất cao với công nghệ PurePlus được sản xuất từ dầu gốc có nguồn gốc từ  khí tự nhiên thay vì dầu thô, cho chất lượng tinh khiết hơn. Đây là một trong những thành quả của hơn 40 năm nghiên cứu và phát triển của Shell. Sự có mặt trên thị trường Việt Nam của sản phẩm Shell Advance AX7 dành cho dòng xe tay ga và xe số.
 
Shell ra mắt dầu nhớt tăng hiệu năng 30% cho thị trường Việt Nam 4
Minh họa các thử nghiệm của Shell nhằm chứng minh hiệu năng của nhớt Shell Advance Ultra.
Xuân Thuận
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top