Nov 12, 2015

Honda sắp trình làng siêu xe tay ga mới

‘Siêu xe tay ga’ của Honda sắp trình làng

Mẫu concept mô tô hoàn toàn mới của Honda sẽ được phát triển dựa trên “siêu xe tay ga’ Integra và chính thức ra mắt người tiêu dùng thế giới tại Triển lãm xe độ EICMA 2015 ở Milan (Ý) vào ngày 19/11 tới.

Honda hồi sinh siêu xe tay ga
 
Mẫu concept mô tô mới của Honda kết hợp giữa phong cách xe mô tô thể thao với những chiếc scooter nhỏ gọn, tiện lợi. Phía trước đầu xe nổi bật với cụm đèn pha LED hình chữ V sắc sảo và “ngầu” hơn. Trong khi, đuôi xe vát mỏng mang dáng dấp của những chiếc xe đua. Bên cạnh đó, chiếc xe  máy này còn sở hữu một số nâng cấp khác, trong đó có bộ giảm thanh mới, giúp giảm đáng kể tiếng ồn phát ra từ động cơ.
 
Honda hồi sinh siêu xe tay ga 1
Honda hồi sinh mẫu siêu xe tay ga Integra
 
Cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ 4 thì, 4 van, 2 xy-lanh thẳng hàng, dung tích 745 phân khối, làm mát bằng nước được “mượn” từ mẫu ô tô cỡ nhỏ Honda Fit. Ngoài ra, xe còn được trang bị thêm hộp số ly hợp kép DCT.
 
Hiện hãng xe Honda vẫn giữ bí mật các thông tin chi tiết về mẫu concept mô tô được coi là sự hồi sinh của “siêu xe tay ga” Integra, song chắc chắn mẫu mô tô mới này sẽ được trang trị hàng loạt những công nghệ hiện đại tương tự các phiên bản Integra trước.
 
 
Vỹ An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top