Feb 12, 2017

Tay đua lừng danh Rossi tự tay dán quốc kỳ Việt Nam lên xe đua cực đỉnh Yamaha M1

Tay đua lừng danh Rossi tự tay dán quốc kỳ Việt Nam lên xe đua cực đỉnh Yamaha M1

Sáng nay 12/2 tại TP.HCM, nhân sự kiện công bố Yamaha Motor Việt Nam chính thức là nhà tài trợ cho đội đua môtô phân khối lớn Yamaha Factory Racing nổi tiếng thế giới, hãng xe Nhật Bản đã mời tay đua 9 lần vô địch thế giới MotoGP – Valentino Rossi dán lá cờ Việt Nam lên phần đầu chiếc xe môtô đua 1000 phân khối trứ danh YZR-M1 của hãng.

Tay đua lừng danh Rossi tự tay dán quốc kỳ Việt Nam lên xe đua cực đỉnh Yamaha M1_1
 
Giao lưu với người hâm mộ tại khán phòng, tay đua 38 tuổi người Ý Valentino Rossi cho biết đây là lần đầu tiên anh đến Việt Nam và được biết Việt Nam là một trong những quốc gia sử dụng xe máy rất phổ biến, cũng như rất nhiều người Việt Nam có niềm đam mê đối với môn thể thao đua xe tốc độ cao như trong giải MotoGP. Một lý do quan trọng nữa lý giải cho việc anh có mặt tại đất nước hình chữ S đó là công ty Yamaha Việt Nam đã đứng ra tài trợ cho đội đua mà anh thi đấu với số áo huyền thoại 46 trong mùa giải 2017.
 
Cùng góp mặt trong buổi giao lưu còn có tay đua trẻ người Tây Ban Nha Maverick Vinales, kém Rossi 16 tuổi. Vinales mới gia nhập đội đua Yamaha Factory Racing sau khi giã từ màu áo của đội đua MotoGP Suzuki Ecstar.
 
Tay đua lừng danh Rossi tự tay dán quốc kỳ Việt Nam lên xe đua cực đỉnh Yamaha M1_3
 
Từ 3 đến 4 giờ chiều nay, hai tay đua nói trên tiếp tục giao lưu với người hâm mộ tại Khu đô thị Hồ Bán Nguyệt, đường Nguyễn Khắc Viện, Q.7.
 
Tay đua lừng danh Rossi tự tay dán quốc kỳ Việt Nam lên xe đua cực đỉnh Yamaha M1_4
Kế hoạch hoạt động chính của Yamaha tại Việt Nam trong năm 2017.
 
Bên cạnh đó, kế hoạch giải đua Yamaha GP trong nước năm nay chỉ tổ chức từ Đà Nẵng đến Cần Thơ. Như vậy, một lần nữa, các giải đua xe quy mô lớn với công nghệ chấm điểm hiện đại do Yamaha Việt Nam tổ chức lại “lỗi hẹn” với người hâm mộ khu vực phía Bắc.
 
Tay đua lừng danh Rossi tự tay dán quốc kỳ Việt Nam lên xe đua cực đỉnh Yamaha M1_2Tay đua lừng danh Rossi tự tay dán quốc kỳ Việt Nam lên xe đua cực đỉnh Yamaha M1_5
Lịch thi đấu MotoGP 2017.
Sử Tuấn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top