May 12, 2015

Thăm showroom Kawasaki chính hãng đầu tiên

Thăm showroom Kawasaki chính hãng đầu tiên

Là một trong ba đại lý chính hãng đầu tiên của Kawasaki tại Việt Nam, MaxMoto Sài Gòn đánh dấu sự cạnh tranh của mình với hai đối thủ còn lại thông qua các ưu đãi riêng dành cho dân chơi môtô PKL.

 
Sáng nay 12/5 tại địa chỉ số 1261 Phạm Hùng, Q.8, TP.HCM, showroom Kawasaki – MaxMoto Sài Gòn bắt đầu hoạt động theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu của Kawasaki.
 
 
 
Bằng chứng nhận đại lý ủy quyền.
 
Khách hàng mua xe chính hãng được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn chung của Kawasaki toàn cầu. Showroom sẽ phân phối tất cả dòng xe môtô PKL của Kawasaki chính hãng (gồm Ninja 300, ER-6n, Z800, Z1000, ZX-10R) và đều thuộc phiên bản châu Âu lắp sẵn phanh ABS hỗ trợ người lái an toàn hơn khi buộc phải hãm tốc xe đột ngột.
 
Gian trưng bày xe chính.
 
Một số mẫu xe tại showroom
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Khách tham quan ngồi thử siêu môtô Ninja H2.
 
Gian hàng phụ kiện.
 
Kawasaki – MaxMoto Sài Gòn cam kết dành cho khách hàng mua xe tại đây và các biker đăng ký làm thành viên MaxMoto nhiều ưu đãi đặc biệt. Nhân dịp khai trương, khách hàng được lắp sẵn gói bảo vệ Evotech dành cho xe: bảo vệ két nước và chống đổ máy (tùy từng loại xe). Mua xe sẽ được giá khuyến mãi dành cho phụ kiện, ví dụ mua xe Z1000, Z800 ABS và Ninja 300 ABS sẽ được mua bộ ống xả Akrapovic full-option giá lần lượt là 12 triệu, 6 triệu và 3,9 triệu đồng.
 
Ngoài ra, từ ngày 4/5 đến 12/6/2015, MaxMoto Sài Gòn tổ chức kiểm tra xe miễn phí cho tất cả chủ sở hữu xe Kawasaki đăng ký trước ngày 12/5/2015. Thông qua kết quả rà soát tình trạng vận hành của xe bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng chính hãng, các chuyên viên kỹ thuật sẽ tư vấn giúp khách hàng thay thế phụ tùng, sửa xe theo quy định của Kawasaki Nhật Bản.
 
Khu vực bảo hành, sửa xe.
 
Trong khoảng tháng 7/2015, showroom cũng sẽ kết hợp Kawasaki chính hãng ra mắt siêu phẩm hai bánh biệt danh “Ninja H2”. Ninja H2 có giá bán lẻ 1 tỷ 65 triệu đồng (đã có VAT). Bước hợp tác này giữa showroom MaxMoto Sài Gòn với Kawasaki sẽ giúp dân chơi môtô PKL tại Việt Nam nhanh chóng bắt kịp tiến độ trình làng các dòng xe mới của Kawasaki trên thị trường toàn cầu.
S.Tuấn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top