Sep 6, 2019

Thanh gốm PlauMai Eco giúp giảm thiểu 70% khí thải ra môi trường

Thanh gốm PlauMai Eco giúp giảm thiểu 70% khí thải ra môi trường

Công ty CP Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường PlauMai Eco đã chính thức giới thiệu tới khách hàng tại thị trường Việt Nam thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Được biết thanh gốm PlauMai Eco khả năng giảm thiểu 70% khí thải ra môi trường.

 
PlauMai Eco là một phát minh mới nhất của Hàn Quốc, mang tính đột phá của công nghệ 4.0, được đưa vào sử dụng tại Hàn Quốc từ năm 2011 đến nay (sau đó là các nước khác trong khu vực). Với sản phẩm PlauMai Eco, các phương tiện sử dụng động động cơ đốt trong dùng xăng hoặc dầu diesel sẽ tiết kiệm được từ 10% đến 15% nhiên liệu và đặc biệt giảm từ 50% đến 70% khí thải độc hại từ khói phương tiện và máy móc ra môi trường.
 
Được biết PlauMai Eco có thể làm được điều đó vì đây là một sản phẩm phát ra tia hồng ngoại xa bước sóng từ 7 ~ 14um và tạo ra 6000 ion trên mỗi anion.
 
PlauMai Eco được hình thành từ các nguyên tố hóa học tạo ra các tia hồng ngoại xa bước sóng từ 7- 14 um và các ion rung động và ma sát tác động vào nhiên liệu. Các rung động và tác động của ion và tia hồng ngoại phá vỡ liên kết ở cấp độ phân tử của nhiên liệu (xăng, dầu) và đẩy nhanh quá trình ion hóa, qua đó nâng cao hiệu suất đốt cháy của nhiên liệu trong buồng đốt và bảo vệ động cơ, giảm khí thải.
 
 
PlauMai Eco là sản phẩm mang khả năng giảm mức tiêu hao nhiên liệu trong quá trình hoạt động của các loại phương tiện, máy móc sử dụng xăng, dầu. Qua thực nghiệm tại Hàn Quốc và nhiều nước trong đó có Việt Nam thì PlauMai Eco giúp tiết kiệm tới 15% lượng xăng dầu tiêu thụ và giảm tới 70% lượng khí thải. Từ đó giúp các doanh nghiệp vận tải cũng như người tiêu dùng tiết kiệm chi phí vận tải, hạ giá thành và bảo vệ động cơ cũng như bảo vệ môi trường một cách hữu hiệu.
 
 
PlauMai Eco nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia, người tiêu dùng tại Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia khác. Và PlauMai Eco sẽ tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng của mình tại Việt Nam. Với tuổi thọ sử dụng lên tới hơn 10 năm, những đóng góp của PlauMai Eco mang lại cho môi trường và người tiêu dùng tại Việt Nam là vô cùng lớn.
 
Tại buổi giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội, đại diện Bộ Khoa học công nghệ đã chính thức trao Chứng nhận Chấp thuận đăng ký sản phẩm mới nhập khẩu.
 
Linh Lê
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top