Nov 28, 2016

Thêm đại lý lốp xe chuẩn Nhật Bản cho người dân miền Tây

Thêm đại lý lốp xe chuẩn Nhật Bản cho người dân miền Tây

Công ty Bridgestone Việt Nam đã trao giấy chứng nhận và khai trương Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch (B-shop) Hoàng Lĩnh tại số 666/6 Phạm Cự Lượng, phường Mỹ Quý, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Bridgestone đã hỗ trợ Hoàng Lĩnh từ cửa hàng lốp truyền thống nâng cấp thành Trung tâm dịch vụ lốp xe đúng chuẩn quốc tế.

Thêm đại lý lốp xe chuẩn Nhật Bản cho người dân miền Tây
 
Công ty Hoàng Lĩnh thành lập năm 2009 và gắn bó với hãng lốp xe hàng đầu Nhật Bản Bridgestone từ năm 2011. Là một trung tâm lốp lớn tại An Giang, Hoàng Lĩnh phải mất 5 năm để hoàn thiện máy móc và nhân sự để trở thành trung tâm dịch vụ của Bridgestone. B-shop Hoàng Lĩnh thay đổi hoàn toàn từ thiết kế bên ngoài đại lý, không gian dịch vụ, máy móc và kinh nghiệm của kỹ thuật viên.
 
Tọa lạc tại điểm kết nối các trục đường giao thông chính cũng như khu vực trung tâm thương mại, hành chính của thành phố Long Xuyên, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận B-shop Hoàng Lĩnh khi có nhu cầu về lốp. Nơi đây cung cấp tất cả dịch vụ chăm sóc lốp xe với đầy đủ trang thiết bị máy móc gồm: vá lốp, thay lốp, đảo lốp, chọn lốp phù hợp, cân mâm, bấm chì, bơm Nitơ, cân chỉnh thước lái... với nhân viên chuyên nghiệp trực tiếp tư vấn cách bảo dưỡng và sử dụng lốp xe an toàn, phù hợp dành riêng cho từng loại xe. Đặc biệt, B-shop Hoàng Lĩnh cân chỉnh thước lái chuyên nghiệp giúp lái xe an toàn và tăng tuổi thọ lốp xe. Các hạng mục bảo dưỡng và sửa chữa lốp đều được niêm yết giá công khai, rõ ràng và thường xuyên có các chương trình ưu đãi. Khách hàng đến chăm sóc lốp cũng được nghỉ ngơi thoải mái trong phòng chờ sạch sẽ, tiện nghi.
 
Nhân dịp khai trương, từ nay cho đến ngày 11/12, B-shop Hoàng Lĩnh ưu đãi giảm 50% phí tất cả dịch vụ và tặng 1 bộ vít đa năng cao cấp BOSCH của Đức cho khách hàng mua 2 lốp xe Bridgestone.
Xuân Thuận
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top