Aug 8, 2015

Thêm một đại lý Mitsubishi tại TP.HCM

Thêm một đại lý Mitsubishi tại TP.HCM

Với sự ra mắt của đại lý Mitsubishi Satsco, khách hàng ưa chuộng thương hiệu xe Nhật Bản vừa có thêm lựa chọn tại TP.HCM. Đây là địa lý thứ tư của hãng tại thành phố này.

Mitsubishi thêm đại lý tại TP.HCM anh 1
 
Ngày 8/8, Công ty ôtô Mitsubishi Việt Nam (Vinastar) phối hợp với Công ty cổ phần vận tải hàng không miền Nam (Satsco) khai trương Mitsubishi Satsco tại số 1A Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình. Đại lý mới nằm gần đường vào sân bay Tân Sơn Nhất, khá thuận lợi, là điểm giao nối tập trung phục vụ các khách hàng thuộc khu vực trung tâm TP.HCM ở các quận 1, 3, Phú Nhuận, Tân Bình… với khách hàng ở xa hơn như quận Gò Vấp, Q.12, Bình Thạnh…
 
Mitsubishi thêm đại lý tại TP.HCM anh 7
 
Đại lý có quy mô một trệt và một tầng lầu, chia thành các khu vực như sảnh trưng bày xe, văn phòng điều hành, phòng chờ tiêu chuẩn tiện nghi hiện đại dành cho khách hàng, xưởng sửa chữa, quầy phụ kiện đồ chơi xe hơi, kho phụ tùng chính hãng, phòng tư vấn về các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như thủ tục vay ngân hàng mua xe, bảo hiểm xe ôtô, hướng dẫn nâng cấp xe bằng các sản phẩm phụ tùng, đồ chơi xe ôtô do đại lý cung cấp…
 
Mitsubishi thêm đại lý tại TP.HCM anh 6
Mitsubishi thêm đại lý tại TP.HCM anh 2
 
 
Đại lý phân phối đầy đủ 6 dòng xe Mitsubishi chính hãng đang cung cấp tại thị trường Việt Nam, gồm Mirage, Attrage, Outlander Sport, Pajero, Pajero Sport, Triton với mức giá thấp nhất từ 440 triệu đồng (xe Mirage bản số tay) đến đắt nhất là 1 tỷ 880 triệu đồng (xe Pajero động cơ 3.0L, số tự động 4 cấp). Các dòng xe nêu trên có tổng cộng 15 phiên bản khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 
Mitsubishi Satsco là đại lý thứ 20 của Mitsubishi tại Việt Nam. Như vậy, chỉ trong vòng một tháng, sau khi khai trương đại lý Mitsubishi AMC Nam Sài Gòn tại Q.7, TP.HCM, nhà sản xuất ôtô với lô-gô 3 viên kim cương đã tiếp tục cho ra mắt đại lý mới Mitsubishi Satsco, đánh dấu thêm sự nỗ lực của công ty chuẩn bị cho thị trường mua sắm ôtô dịp cuối năm.
 
Mitsubishi thêm đại lý tại TP.HCM anh 5
Mitsubishi thêm đại lý tại TP.HCM anh 4
Mitsubishi thêm đại lý tại TP.HCM anh 3
Sử Tuấn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top