Nov 9, 2015

Tiger Beer tưng bừng “đánh thức mùa xuân”

“Đánh thức mùa xuân” cùng bia Tiger

Trong mùa lễ hội năm nay, Tiger sẽ tiếp tục “đánh thức” thị trường bia trong nước với những mẫu thùng Xuân rực rỡ và bắt mắt.

Tiger Beer tưng bừng “đánh thức mùa xuân” 1
Tiger được dự báo sẽ là nhãn hiệu bia bán chạy nhất vào mùa lễ hội năm nay tại Việt Nam
 
Qua thông điệp “đánh thức mùa xuân”, Tiger muốn truyền cảm hứng cho những cuộc vui của giới trẻ bên bạn bè, gia đình và cho những bữa tiệc năm mới thêm sôi động.
 
Bia Tiger Xuân được ra mắt sẽ là sự kiện mở màn cho chuỗi hoạt động của Tiger với điểm nhấn là đại nhạc hội Tiger Remix 2016 diễn ra trong tháng 1/2016 lần lượt tại 5 tỉnh thành lớn: Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, TPHCM và Cần Thơ.
 
Tiger Beer tưng bừng “đánh thức mùa xuân” 2
Tiger được dự báo sẽ là nhãn hiệu bia bán chạy nhất vào mùa lễ hội năm nay tại Việt Nam
 
Tiger Remix, lễ hội âm nhạc lớn nhất của năm, được dàn dựng bởi những nhân vật gạo cội của làng giải trí như đạo diễn Charlie Nguyễn, Dominic Pereira, Fernando Toma, Hồ Quang Vinh, Only C, DJ Hoàng Anh...
 
Tại đây, các nghệ sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, F-Band… sẽ xuất hiện với những ca khúc xuân “bất hủ” và các hit sôi động. Dự kiến có khoảng 150.000 khán giả toàn quốc tham gia sự kiện trong một không gian âm nhạc là sự giao thoa sẽ hiện đại và truyền thống, mang đậm tính nghệ thuật.
 
Ngoài ra, Tiger Beer cũng sẽ đem đến cho người dân tại Biên Hòa và Rạch Giá những trải nghiệm thú vị với công trình thắp sáng thành phố vào dịp năm mới. Mọi thông tin của chương trình sẽ được cập nhật tại www.facebook.com/TigerBeerVNwww.tigerbeer.com.vn.
An Nhiên
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top