Jul 1, 2015

Tin được không, siêu ô tô mới của Bugatti sẽ thêm bản Hybrid!

Tin được không, siêu xe mới của Bugatti sẽ thêm bản Hybrid!

Giám đốc điều hành tập đoàn Volkswagen – hãng mẹ sở hữu thương hiệu Bugatti đã xác nhận rằng thế hệ siêu xe tiếp theo sẽ được trang bị một hệ truyền động Hybrid.

 
Đây là thông tin chính thức đầu tiên về thế hệ siêu xe tiếp theo của Bugatti, sau khi chiếc Veyron cuối cùng tới tay khách hàng. Trong cuộc phỏng vấn của tờ Bild, giám đốc điều hành VW – Martin Winterkorn đã khẳng định rằng mô hình tiếp theo của Bugatti sẽ có thêm tùy chọn động cơ Hybrid. Đây là xu hướng giải pháp công nghệ chung để tăng hiệu suất vận hành trên các mẫu xe ô tô hiện đại, đồng thời có thể giúp Bugatti cạnh tranh với các siêu xe hybrid của Porsche, Ferrari và McLaren...
 
 
Cụ thể, thế hệ siêu xe tiếp theo của Bugatti sẽ gồm tùy chọn động cơ xăng truyền thống và hệ động cơ xăng – điện. Hiện Bugatti chỉ sử dụng dòng động cơ W16 xi-lanh trên các mẫu Veyron của mình. Nếu bản hybrid gồm động cơ W16 đi kèm hệ động cơ điện, thì siêu xe mới của Bugatti sẽ hứa hẹn phá vỡ những kỉ lục tốc độ, thời gian tăng tốc mới.
 
 
Hiên VW vẫn chưa đề cấp tới thời điểm hãng giới thiệu siêu xe mới, nhưng có thể bản concept sẽ được công bố vào khoảng cuối năm nay. Dự đoán, thế hệ siêu xe tiếp theo của Bugatti sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào khoảng năm 2018.
 
 
 
 
H.P
Nguồn : Theo leftlanenews.com
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top