Oct 19, 2015

Bản độ Harley Nightsters đầy cá tính

Trắng ngọc ngà với bản độ Harley Nightsters

Người ta vẫn luôn nghĩ rằng Nightsters cổ là những biến thể đẹp nhất của dòng xe Harley Sportster với sự pha trộn từ những mảng màu tối, lốp xe với vành, nan hoa và những mảng màu đen ở phần trung tâm máy tạo nên một vẻ tinh tế cho dòng xe này.

harley-anhchinh
Chiếc Nightster độ này đã hoàn toàn lột xác, phá bỏ đi vẻ tinh tế vốn có. Với biệt danh "Traffic", đây là sản phẩm của xưởng độ xe Cycles Bull với trụ sở tại Chicago được điều hành bởi chuyên gia chế tạo - Justin Powers.
	 harley-anh1
Justin mô tả cảm hứng của mình như một "chiếc Sportster cơ bắp hiện đại với một chút café nhấn nhá". Thoạt nhìn thì mọi người đều công nhận chiếc xe thiên về dòng cafe racer. Tuy nhiên, Justin chỉ sử dụng một chút khái niệm "cafe" làm điểm nhấn để không làm mất lòng những người khó tính yêu dòng xe này!
harley-anh2
Trên phôi gốc là một chiếc Nightster đời 2007. Tuy nhiên, công nghệ phun xăng điện tử lại là một vấn đề lớn trên chiếc xe này. Do đó, bình xăng đã được chia thành hai nhánh và phần bơm xăng được chế lại để có thể bơm khi xăng gần chạm đáy bình.
	 harley-anh3
Các bộ phận đuôi xe và và mặt bên được chế tạo hoàn toàn bằng tay, còn ghi đông dạng under-mount tracker, hộ thống đèn pha LED vòm được thiết kế tại xưởng Bull. Cuối cùng, sau khi hoàn tất các công đoạn xe được sơn màu bạc nhẵn vô cùng cá tính.
harley-anh4
Có rất nhiều chi tiết nhỏ ở chiếc xe tạo nên sự khác biệt. Justin vui vẻ thừa nhận mình là một người thích kiểm soát và kĩ tĩnh với từng chi tiết nhỏ nhất. Bản độ xe lần này chính là một minh chứng cho một mẫu độ hiếm song vẫn giữ được gần sát với bản gốc nhất.
 
GIN
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top