Dec 25, 2015

Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam 2016 sẽ diễn ra tại TP.HCM

Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam 2016 sẽ diễn ra tại TP.HCM

Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) vừa công bố Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam 2016 diễn ra từ ngày 07 đến ngày 10/4/2016, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài gòn (SECC). Sự kiện không chỉ đánh dấu sự ra mắt của VAMM với công chúng mà còn tạo ra một sân chơi giúp khách hàng tham gia trải nghiệm những mẫu xe mới, công nghệ tiên tiến nhất, từ đó đưa ra lựa chọn tiêu dùng đúng đắn.

Triễn lãm có sự tham gia của 05 thành viên Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) gồm: Công ty Honda Việt Nam, Công ty TNHH Piaggio Việt Nam, Công ty TNHH Việt Nam Suzuki, Công ty SYM Việt Nam, Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam cùng các nhà nhập khẩu xe máy chính hãng, các doanh nghiệp ngành phụ trợ cùng các lĩnh vực liên quan.
 
Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam 2016
 
Với thông điệp “CÙNG CHINH PHỤC ĐỈNH CAO - RIDE HIGH! TOGETHER”, triển lãm sẽ mang đến các mẫu xe ứng dụng và các mẫu xe ý tưởng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, kết hợp với các hoạt động tương tác hấp dẫn hứa hẹn sẽ trở thành một bữa tiệc hoành tráng, được mong đợi nhất trong năm dành cho những người đam mê mô tô, xe máy.
 
Nhân vật chính của sự kiện sẽ là các mẫu xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới và hoạt động lâu năm ở Việt Nam như Honda, Piaggio, Suzuki, SYM, Yamaha và các thương hiệu nhập khẩu xe máy chính hãng, được trưng bày trên diện tích 6.000m2 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Các thương hiệu tham gia triển lãm đều thể hiện mối quan tâm đặc biệt tới sự kiện thông qua việc đầu tư trang trí các gian hàng nhằm thể hiện tính cách thương hiệu, lựa chọn các sản phẩm độc đáo và công nghệ đỉnh cao để giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam.
 
Bên cạnh đó, sẽ có các hoạt động bên lề hấp dẫn như biểu diễn mô tô, xe máy, lái thử xe, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách tham quan. Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam 2016 còn là cơ hội lớn dành cho các doanh nghiệp phụ trợ quảng bá các sản phẩm và thương hiệu của mình. Dự kiến Triển lãm sẽ thu hút 100.000 lượt khách tham quan.
 
Vũ Vũ
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top