Jun 14, 2015

Vespa Sprint độc nhất vô nhị xuất hiện tại Việt Nam

Vespa Sprint “độc nhất vô nhị” xuất hiện tại Việt Nam

Sự kiện Vespa Day được tổ chức tại Hà Nội càng trở nên cuồng nhiệt hơn với sự xuất hiện của ngôi sao bóng đá ngưới Ý Alessandro Del Piero. Với vị trí đại sứ thương hiệu toàn cầu của Vespa, Del Piero mang tới Việt Nam những phiên bản đặc biệt của chiếc Vespa Sprint đồng thời tham gia đấu giá chiếc Vespa Sprint Del Piero duy nhất trên thế giới.

Vespa Sprint anh 1
Sự xuất hiện của Del Piero càng trở nên có ý nghĩa khi anh tham gia chương trình đấu giá chiếc Vespa Sprint Del Piero duy nhất trên thế giới. Màn đấu giá này đã mang về được số tiền 350 triệu Đồng gây quỹ Vespa Vì Trẻ Em dành tặng cho các em nhỏ tại Bệnh Viện Nhi Trung Ương.
 
Vespa Sprint anh 2 Del Piero cùng ông Costantino Sambuy - Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam giới thiệu phiên bản đặc biệt của chiếc Vespa Sprint
 
Vespa Sprint anh 3 Chiếc Vespa Sprint Del Piero duy nhất trên thế giới đã mang về cho các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Trung Ương số tiền là 350 triệu Đồng sau màn đấu giá

Vespa Sprint anh 4  
Vespa Sprint anh 5
 

Mặc dù trước chương trình khoảng một tiếng đồng hồ, tại Hà Nội đã xuất hiện cơn mưa giông lớn khiến nhiều con phố tại Hà Nội giao thông trở nên tê liệt, nhưng với sức hút của ngôi sao người Ý này khuôn viên nhà hàng Lục Thủy nơi diễn ra chương trình Vespa Day vẫn chật kiến người hâm mộ Del Piero cũng như Vespa.
 
Vespa Sprint anh 6
Vespa Sprint anh 7

Del Piero cũng cảm thấy thực sự choáng ngợp trước tình yêu mà người hâm mộ tại Việt Nam dành cho mình. Del Piero hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hơn để được đến Việt Nam, tiếp xúc với người hâm mộ tại đây. Mặc dù chưa hiểu nhiều về bóng đá Việt Nam, nhưng nhà vô địch thế giới 2006 đã chia sẻ nỗi buồn với người mộ tại Việt Nam khi vừa phải chứng kiến thất bại trong trận bán kết của U23 Việt Nam.
 
Vespa Sprint anh 8
Vespa Sprint anh 9
Vespa Sprint anh 10

Bên cạnh đó, Del Piero rất tự hào với vai trò đại sứ thương hiệu toàn cầu của Vespa của mình. Del Piero chia sẻ, anh lớn lên cùng Vespa, ngắm nhìn thành phố trên những chiếc Vespa.
 
Del Piero thể hiện một vài động tác chơi bóng 
 
 
 
Một số hình ảnh của chương trình Vespa Day
 
Vespa Sprint anh 11
Vespa Sprint anh 12
Vespa Sprint anh 13
Vespa Sprint anh 14
Vespa Sprint anh 15
Vespa Sprint anh 16
 
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top