Jun 7, 2012

Vilube-Motul giới thiệu dầu nhớt Gama mới

Vilube-Motul giới thiệu dầu nhớt Gama mới

Ngày 6/6, tại TPHCM, liên doanh Vilube-Motul đã giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm dầu nhớt Gamma mới giúp các loại xe số và xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu, nâng cao tính năng vận hành.

Gama là dòng sản phẩm dầu nhớt dành cho xe máy 4 thì của Vilube từ năm 2000. Năm nay, sản phẩm Gama mới được cải tiến mới với công nghệ Technosynthese và HC-Tech, sản xuất trên dây chuyền thiết bị của Vilube kết hợp hệ thống kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn của Motul.
 
Dòng sản phẩm Gama mới gồm 3 loại: Gama 100 với cấp độ nhớt SAE 20W50, cấp chất lượng API SF, dùng cho động cơ xe máy 4 thì đã qua sử dụng một thời gian; Gama 300 đạt chỉ số SAE 20W40 và API SJ phù hợp cho xe máy 4 thì còn mới; Gama Scooter có SAE 15W40 và API SJ tương thích cho xe tay ga 4 thì đời mới.
 
Gama 300 được đóng gói bình 0,8 và 1 lít.
 
Kết quả kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm trọng điểm động cơ đốt trong, thuộc khoa kỹ thuật giao thông của trường Đại học Bách khoa TP.HCM, cho thấy so với sản phẩm Gama trước đây thì dòng sản phẩm dầu nhớt Gama mới giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn 1,2%, khả năng làm mát máy tốt hơn 2,2%, hỗ trợ động cơ tăng tốc nhanh hơn 10%.      
 
Sử Tuấn
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top