Oct 9, 2015

VIMS 2015: MINI – Thời thượng và phong cách

VIMS 2015: MINI – Thời thượng và phong cách

Trong không gian đầy màu sắc lấy cảm hứng từ định hướng “ Biểu tượng từ năm 1959” đậm chất Anh Quốc, MINI đã khiến khách tham quan bất ngờ và ấn tượng.

MINI VIMS  1
 
Diện tích gian hàng khá chật hẹp nhưng cũng đủ chứa chuỗi 5 sản phẩm MINI bao gồm: “Gã khổng lồ” địa hình MINI Countryman CooperS với màu xanh rừng thẳm (Jungle Green), đến hai mẫu xe đặc sắc MINI CooperS 3 cả màu cam Nham Thạch (Volcanic Orange) và MINI CooperS 5 cửa Xanh sang chảnh (Blue Luxury) và cuối cùng là dòng xe MINI Cabriolet màu Đỏ cay nồng (Chilli Red) với bộ mui xếp mềm.
 
MINI VIMS 2
 
Tại gian hàng của MINI, khách tham quan còn có cơ hội thưởng ngoạn góc trưng bày xe cổ với mẫu MINI cổ Mark II 3 gợi nhớ những hoài niệm về truyền thống 57 năm của thương hiệu xe đến từ xứ sở sương mù. Đặc biệt là mẫu xe MINI 3 cửa treo ngược đầy cá tính trên gian hàng với lá cờ nước Anh trên nóc xe.
 
 
Ảnh:Màn biểu diễn nhảy đầy sôi động tại gian hàng của MINI
 
Ngoài ra, khách tham quan còn có thể lái thử các dòng xe ô tô MINI phiên bản mới nhất tại khu vực phía ngoài triển lãm với các mẫu xe: MINI Cooper, MINI Coopers, MINI Countryman Cooper, MINI Countryman CooperS.
 
VIMS 2015: MINI – Thời thượng và phong cách_pic1
Ông Cao Ngọc Nguyên Duy, Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị Euro chia sẻ: “Hôm nay, MINI nồng nhiệt chào đón các bạn đến một phần quan trọng trong văn hóa nước Anh qua gian hàng của mình tại VIMS 2015. MINI chưa bao giờ dừng lại ở một thương hiệu, đó là biểu trưng cho tính hiệu quả, chất thể thao, sự mạnh mẽ, cũng như lối thiết kế đậm bản sắc”.
 
MINI VIMS 5
 
Cũng trong dịp triển lãm, MINI đồng thời công bố chương trình khuyến mãi cuối năm 2015: 6 khách hàng mua dòng xe MINI bất kỳ sẽ có cơ hội trúng một chuyến du lịch đến vương quốc ANh trong năm 2016, xứ sở MINI (bao gồm London & Oxford). Thời gian chương trình được áp dụng từ 09/10/2015 đến 31/12/2015.
 
 
 
MINI VIMS 6
 
MINI VIMS 7
 
MINI VIMS 8
 
MINI VIMS 9
 
MINI VIMS 9
 
MINI VIMS 11
Vũ Vũ
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top