Nov 23, 2015

David Beckham bán rẻ xe độ

Xe độ của David Beckham bán rẻ bèo

Gần đây chiếc Range Rover Sport đời 2007 của David Beckham được nhà tổ chức Classic Car Autions rao bán đấu giá . Nhưng mức giá kỳ vọng chỉ là 38.200 USD, khá bèo so với những sản phẩm có liên quan đến cựu danh thủ.

David-Beckham-anhchinh
 
Chiếc SUV cỡ nhỏ độ khá nhiều chi tiết với mức giá 152.800 USD, nhưng khi đã chạy gần 100.000 km có thể nó chỉ bán lại được ở giá 38.200 USD.
 
David-Beckham-anh1
 
 
Thực tế, đây không còn là chiếc xe của Beckham, bởi ngôi sao bóng đá đã tặng chiếc SUV cho chị gái những năm trước, sau khi độ khá nhiều chi tiết với chi phí lớn. Người rao bán chiếc xe này chính là chị gái anh. 
 
David-Beckham-anh2
 
Range Rover Sport được độ bởi Kahn Conversions từ ngoại thất tới nội thất, trong đó những phần đáng chú ý nhất nằm ở nội thất. Ghế da mới cùng đường chỉ may thủ công, hệ thống âm thanh độ ở phía sau cùng màn hình đôi giải trí cho hàng ghế sau.
 
David-Beckham-anh3
 
Trên xe còn có bảng hiệu "Designed for David Beckham" cũng như cái tên “Beckham” khâu ở thảm, cùng với khối động cơ đàng tiền trên xe là loại 4,2 lít V8 siêu nạp. Chi phí mà người chủ cũ đã ném vào chiếc xe để độ nhiều chi tiết vào khoảng 152.800 USD. 
 
David-Beckham-anh4
	 David-Beckham-anh5
Nas
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top