Dec 29, 2015

Xe Hyundai đứng đầu về độ tin cậy

Xe Hyundai đứng đầu về độ tin cậy

Hyundai vừa được xướng tên vị trí đứng đầu xếp hạng về độ tin cậy xe hơi của CarMD nhờ những ưu điểm như chi phí và tần suất sửa chữa đều dưới mức trung bình.

Xe Hyundai đứng đầu về độ tin cậy
 
Như vậy, hãng xe đến từ Hàn Quốc đã “đánh bật” một loạt tên tuổi trong ngành công nghiệp ô tô, bao gồm Toyota, Honda, Ford, Chrysler, Kia, GM, Nissan hay “ông lớn bê bối” VW.
 
Có trụ sở tại Irvine, Calif., Mỹ, CarMD là nhà cung cấp hàng đầu về dữ liệu, phần mềm, dịch vụ và những sản phẩm nhằm giảm chi phí sở hữu phương tiện.
Frank Ferrara, Phó chủ tịch dịch vụ chăm sóc khách hàng của hãng xe Hyundai Mỹ, cho biết: “Việc Hyundai giành được vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng năm nay của CarMD đã cho thấy cam kết của chúng tôi đối với việc thiết kế những mẫu xe với độ bền, chất lượng và độ tin cậy cao. Khi đối chiếu với các hãng sản xuất khác, chủ sở hữu các xe Hyundai ít phải mang xe đến xưởng sửa chữa hơn. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp gói dịch vụ Hyundai Assurance, đem đến cho khách hàng sự yên tâm nhất định về “sức khỏe” phương tiện của họ”.
 
CarMD Index xếp hạng top 10 nhà sản xuất, top 100 mẫu xe, và top 3 mẫu xe theo từng thể loại và các lỗi sửa chữa thường gặp. Trong năm 2015, sau khi phân tích hơn 251.000 báo cáo trong khoảng thời gian từ 1/10/2014-30/9/2015, CarMD đã chọn ra những mẫu xe đáng tin cậy nhất từ hơn 3.800 phương tiện khác nhau được sản xuất trong vòng 2 thập kỷ qua.
 
Năm 2014, giải thưởng thuộc về Honda nhưng năm nay, hãng xe Nhật Bản bị tụt xuống vị trí thứ 3, sau hãng Hyundai và Toyota. GM cũng trượt từ vị trí thứ 4 xuống thứ 7. Trong khi đó, hãng xe Ford đứng thứ 4. Một điểm đáng chú ý khác trong bảng xếp hạng là VW, hãng xe gần như đã bị “nhấn chìm” danh tiếng trong bê bối gian lận khí thải, vẫn lọt top 10 với vị trí cuối cùng.
 
Top 10 nhà sản xuất đáng tin cậy nhất theo đánh giá của CarMD:
 
Xếp hạng 2015
Hãng sản xuất
 Xếp hạng 2014
1
Hyundai
2
2
Toyota
3
3
Honda
1
4
Ford
5
5
Chrysler
6
6
Kia
7
7
GM
4
8
Mazda
9
9
Nissan
8
10
VW
 
 
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top