Aug 11, 2015

Xe Nhật thống trị top thương hiệu xe tốt nhất 2015

Xe Nhật thống trị bảng xếp hạng thương hiệu xe tốt nhất 2015

Trong số 5 thương hiệu xe tốt nhất năm 2015 tại Mỹ theo đánh giá của tạp chí Consumer Reports thì xe Nhật chiếm áp đảo với 4 cái tên được vinh danh. Theo đó, các hãng xe Nhật được đánh giá cao trong những lần thử xe và sử hữu độ tin cậy ấn tượng.

 
Subaru
Subaru được đánh giá cao cả lái thử xe và độ tin cậy
 
5. Subaru 
Subaru vốn có uy tín lâu đời đối với những khách hàng ưa thích những chuyến dã ngoại, đặc biệt là ở những khu vực có mùa đông khắc nghiệt. Bên cạnh đó, hệ dẫn động 4 bánh mạnh mẽ cũng giúp hãng xe Nhật này ghi điểm tốt trong lòng người tiêu dùng. Subaru nhận được điểm đánh giá lái thử xe khá cao 80 điểm, trong khi đó điểm đánh giá về độ tin cậy cũng rất tốt. Tổng điểm của hãng đạt được là 73.


4. Audi

 

Audi

 

Tương tự như Subaru, Audi cũng được đánh giá cao về hệ dẫn động 4 bánh của hãng. Không chỉ vậy, những năm gần đây, Audi còn nhận được sự ca ngợi vì những thiết kế hấp dẫn cũng những trang bị nội thất cao cấp. Độ tin cậy của hãng xe này tăng dần qua thời gian, đi cùng với điểm đánh giá lái thử 81. Tuy vậy, tổng điểm của Audi chỉ vừa bằng với số điểm của Subaru, 73 điểm.


3. Toyota

 

Toyota

 

Bên cạnh yếu tố độ tin cậy cao, việc những chiếc xe của Toyota ngày càng được cải tiến, mang lại cảm giác lái tốt hơn đã khiến hãng xe này trở thành một trong những lựa chọn phổ biến cho cả người mua lẫn Consumer Reports. Điểm số đánh giá lái thử xe chỉ đạt 72, song độ tin cậy cao giúp điểm tổng của Toyota đạt 74.

2. Mazda

 

Mazda

 

Tuy không phải là thương hiệu xe phổ biến nhất tại Mỹ, song bất cứ ai dự định mua xe mà không lái thử qua xe Mazda một lần nào thì thật là đáng tiếc. Không chỉ “được lòng” khách hàng, Mazda còn rất được tạp chí Consumer Reports ưu ái. Điểm đánh giá lái thử của hãng xe Nhật này đạt 76, cộng với độ tin cậy xuất sắc đã giúp Mazda đạt điểm tổng là 75.


1. Lexus

Lexus
 

 

Không có gì quá ngạc nhiên khi Lexus đứng đầu danh sách thương hiệu xe tốt nhất năm 2015. Bên cạnh việc đạt điểm tin cậy cao nhất, những màn trình diễn trên đường thử ấn tượng đã giúp Lexus đạt được tổng điểm cao nhất là 78.
 
 
 
 
Vỹ An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top