Dec 16, 2015

Xe ô tô Subaru giữ giá nhất

Xe Subaru giữ giá nhất

Ngày 15/12, Kelly Blue Book tiếp tục xướng tên Subaru là thương hiệu tốt nhất khi xét về giá trị bán lại ước tính của các xe đời 2016. Lexus cũng đứng đầu các thương hiệu xe sang.

xe Subaru giá trị bán lại cao
 
Giải thưởng Giá trị bán lại cao nhất của KBB nhận diện các thương hiệu và mẫu xe ô tô dựa trên giá trị ước tính sau 5 năm sử dụng. Đây là năm thứ 2 liên tiếp KBB trao danh hiệu này cho hãng xe Subaru. Trong khi đó, Lexus đã giữ vị trí đứng đầu phân khúc xe sang suốt 5 năm qua.
 
xe Lexus giá trị bán lại cao
 
Tuy nhiên, nếu tính đến tổng số các xe lọt vào danh sách 10 xe có giá trị bán lại cao nhất của KBB, hãng xe GM đứng đầu với  4 mẫu xe là Chevrolet Camaro, Colorado, Canyon, và GMC Sierra. Toyota sở hữu 3 phương tiện: 4Runner, Tundra và Tacoma. Ngược lại, Subaru chỉ có 2 mẫu xe, bao gồm Forester và WRX.
 
Eric Ibara, Giám đốc KBB về mảng giá trị bán lại, cho biết: “Phần lớn trong số 10 xe có giá trị bán lại cao nhất năm nay là xe tải và xe SUV. Đó là một minh chứng về điểm mạnh mà những phân khúc này sẽ tiếp tục mang theo trong tương lai”.
 
Theo đánh giá của KBB, trung bình, một mẫu xe đời 2016 sẽ còn lại khoảng 34,8% giá trị sau 5 năm sử dụng. Mặc dù vậy, mẫu xe có giá trị bán lại cao nhất là Toyota Tacoma. Phương tiện sẽ còn 61,7% giá trị sau khoảng thời gian trên.
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top