Feb 12, 2017

Valentino Rossi giao lưu với khán giả Việt

Xem trực tiếp Valentino Rossi giao lưu với khán giả Việt

TP.HCM đã trở thành tâm điểm của người đam mê môn thể thao đua xe MotoGP tại Việt Nam với sự xuất hiện của bộ đôi Movistar Yamaha MotoGP Valentino Rossi và Maverick Vinales.

 
Trước thềm mùa giải MotoGP 2017 chính thức được khởi tranh vào tháng 3 tới đây tại Qatar. Đội đua Movistar Yamaha MotoGP đã tổ chức hàng loạt các sự kiện giới thiệu đội đua cũng như tay đua của mình tại khu vực Đông Nam Á. Và Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ.
 
Link trực tiếp sự kiện họp báo với sự tham gia của Rossi và Vinales tại đây 
 
Link trực tiếp Vinales cầm lái mẫu xe Yamaha Exciter 150 tại Việt Nam tại đây
 
Trong lần có mặt tại Việt Nam, bộ đôi của Movistar Yamaha MotoGP không chỉ giao lưu mà còn tham gia các hoạt động tương tác với người hâm mộ tại TP.HCM.
 
Trong mùa giải MotoGP 2017 tới, với việc Yamaha Việt Nam tài trợ cho đội đua Movistar Yamaha MotoGP, hình ảnh quốc kỳ Việt Nam sẽ xuất hiện trên toàn thế giới
 
Valentino Rossi và Meverick Vinales dán quốc kỳ Việt Nam lên chiếc xe đua Yamaha YZR-M1
 
Ca sỹ Minh Hằng tặng mẫu áo dài Việt Nam cho tay đua 9 lần vô địch thế giới MotoGP - Rossi
 
Với sự xuất hiện của Valentino Rossi, Maverick Vinales hay Jorge Lorenzo tại Việt Nam vào đầu năm 2017 đã chứng minh cho định hướng của các đội đua tại MotoGP đã dần hướng sự quan tâm tới những người hâm mộ và khách hàng tại thị trường Việt Nam.
 
 
 
Một số hình ảnh về các hoạt động của Valentino Rossi và Maverick Vinales tại Việt Nam
 
Trông Maverick Vinales thật khác khi cầm lái mẫu xe côn tay Yamaha Exciter 150
 
Tay đua 9 lần vô địch thế giới MotoGP Valentino Rossi cầm lái mẫu xe mới nhất của Yamaha - NVX
 
 
Trong mùa giải MotoGP 2017, với sự ra đi của Jorge Lorenzo chắc chắn sẽ để lại những thiếu xót không thể bù đắp nhanh chóng. Tuy nhiên, sau các đợt chạy thử trước mùa giải MotoGP 2017, tân binh đến từ Suzuki Maverick Vinales đã thể hiện được phong độ thi đấu rất tốt. Trong mùa giải tới đây, cựu vô địch thế giới Moto3 Vinales sẽ cùng tay đua 9 lần vô địch thế giới MotoGP Valentino Rossi bảo vệ danh hiệu Đội đua Vô địch thế giới MotoGP 2016. Và trong mùa giải tới, Movistar Yamaha MotoGP vẫn là ứng viên lớn nhất cho danh hiệu đội đua vô địch.
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top