Jan 8, 2016

Điểm nổi bật hệ thống giải trí trên Mercedes-Benz E-Class 2017

Xem trước hệ thống thông tin giải trí mới trên Mercedes-Benz E-Class 2017

Mercedes-Benz đã mang tới khách hàng thăm quan triển lãm công nghệ hàng đầu thế giới CES 2016 cơ hội trải nghiệm buồng lái của chiếc sedan hạng sang E-Class 2017.  

 
 
 
 
Theo hãng xe của Đức, hệ thống thông tin giải trí trên dòng E-Class 2017 là một cột mốc quan trọng trong việc thay đổi phương thức sử dụng của người lái. Cụm đồng hồ đo và màn hình thông tin giải trí được nối liền nhau tạo thành một màn hình cảm ứng cỡ lớn (hơn 24 inch). Đây cũng là lần đầu tiên, một mẫu xe có vô lăng được trang bị tính năng điều khiển cảm ứng, bên cạnh đó là chức năng điều khiển giọng nói Linguatronic…
 
 
 
 

Cụ thể hơn, trên vô lăng sẽ được trang bị hai mảng cảm ứng giống như điện thoại thông minh (hỗ trỡ chuyển động ngang dọc và nút lựa chọn). Bề mặt cảm ứng bên trái sẽ điều khiển chức năng ở cụm đồng hồ đo, trong khi bên phải dành cho màn hình thông tin giải trí trung tâm.  Cụm đồng hồ đo và màn hình thông tin giải trí có kích thước 12,3 inch. Trong đó, ở cụm đồng hồ đo, ở giữa hai đồng hồ analog là màn hình hiển thị 7inch.
 
Để mang tới người dùng những trải nghiệm khác nhau về hệ thống cụm màn hình hiển thị cỡ lớn độ phân giải cao (1920 x 720) này, sẽ có 3 lựa chọn phong cách là Classic, Sport và Progressive. Mỗi lựa chọn sẽ mang một sắc thái hoàn toàn khác nhau.
 
 

 
Mercedes-Benz E-Class 2017 cũng được trang bị sạc không dây cho điện thoại thông minh, sử dụng kết nối NFC cho các thiết bị bên ngoài (có thể sử dụng như một chiều khoá thông minh, đóng/mở và khởi động xe). Hệ thống thông tin giải trí trên E-Class 2017 có thể tích hợp Android và Apple Auto CarPlay.
 

 
Bên cạnh đó, Mercedes-Benz E-Class 2017 cũng có một màn ra mắt hết sức ấn tượng tại CES 2016 diễn ra tại Las Vegas. E-Class 2016 được “hộ tống” bởi hai người “anh em” S-Class và C-Class. Tuy nhiên, thiết kế bên ngoài của xe đã được phủ kín.
 
 
 
 
Mercedes-Benz E-Class 2017 cũng là mẫu xe sản xuất đầu tiên được trao bằng chứng nhận xe tự lái tại bang Navada, Mỹ

Mercedes-Benz E-Class 2017 sẽ chính thức được ra mắt tại triển lãm Detroit Motor Show 2016 chính thức được khai mạc và tuần tới tại Mỹ.
 
Một số hình ảnh gian hàng Mercedes-Benz E-Class 2017 tại CES 2016
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top