Sep 13, 2015

Xuất hiện teaser bí ẩn của Nissan Gripz concept

Xuất hiện teaser bí ẩn của Nissan Gripz concept

Nissan vừa tung ra đoạn video và một hình ảnh giới thiệu của một mẫu concept crossover thể thao có tên Gripz. Dự kiến mẫu concept mới sẽ chính thức ra mắt công chúng tại triển lãm xe Frankfurt sắp diễn ra. Đây có thể sẽ là mẫu xe tương lai thay thế cho mẫu xe Z thể thao hiện nay của Nissan.

Theo Nissan, Gripz concept mới được lấy cảm hứng thiết kế từ chiếc xe đua sa mạc huyền thoại 240Z. “ Đây sẽ là một thiết kế định hướng thể thao, mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới”.
 
Nissan Gripz concept A1
 
Qua video giới thiệu cũng có thể dễ dàng nhận thấy, Gripz concept sẽ có thiết kế mặt trước nổi bật với đen fpha hình boomerang sử dụng công nghệ LED. Phần sau xe được vuốt dốc về phía sau tạo dáng vẻ mềm mại, đây có thể sẽ là mẫu xe 4 cửa hoặc 2 cửa coupe. Tuy nhiên, khoảng không gian trong xe được dự kiến sẽ rất hạn chế. Nền tảng thiết kế xe theo module Common Module Family (CMF) – kết quả của sự hợp tác giữa Nissan và Renault có thể sẽ được áp dụng trên mẫu crossover mới này. Có khá nhiều tùy chọn về động cơ tăng áp trang bị trên mẫu Gripz mới đang được Nissan cân nhắc.
 
Nissan Gripz concept A2
 
Thông tin chi tiết về Gripz concept sẽ được Nissan công bố tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2015 được chính thức khai mạc vào ngày 15/9 tới. Đây cũng sẽ là dịp để Nissan thăm dò phản ứng của khách hàng về mẫu xe mới trước khi chính thức ra mắt bản thương mại của xe.
 
 
Vũ Vũ
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top