Nov 26, 2018

Yamaha Sirus thêm 4 màu mới, giá không đổi

Yamaha Sirus thêm 4 màu mới, giá không đổi

Yamaha Việt Nam sẽ bổ sung 4 màu sơn mới cho Sirius, mẫu xe số bán chạy nhất thị trường, bao gồm: Đỏ, Đen, Xám và Trắng Xanh.  

Ảnh: Báo giao thông
 
Các màu sắc kể trên được áp dụng cho mọi phiên bản phanh của Sirus. Giá bán xe không đổi, dao động từ 18,8 triệu đồng đến 21,3 triệu đồng.
 
Sở hữu những ưu điểm như thiết kế nhỏ gọn, khả năng vận hành bền bỉ, giá bán phải chăng phù hợp với nhiều nhóm khách hàng, Sirus nhanh chóng trở thành mẫu xe bán chạy nhất của Yamaha Việt Nam, vượt qua mọi đối thủ ở phân khúc xe số.
 
Tuy nhiên, mẫu xe này ngày càng để lộ nhược điểm như chạy tốn xăng hơn các dòng xe Honda hay thiết kế với trọng lượng nhẹ, nên khi vận hành ở tốc độ cao, người lái có cảm giác đầu xe bốc lên. Sau thời gian sử dụng, có thể còn xảy ra hiện tượng buổi sáng đề xe không nổ.
 
Từng là mẫu xe máy có lượng tiêu thụ cao nhất trên thị trường Việt, kể từ cuối năm 2017, Sirus đã để tuột vị trí số 1 vào tay mẫu xe ga Honda Vision. Đây hẳn là “tin buồn” đối với hãng xe Nhật, nhưng cũng là xu thế tất yếu. Khi thu nhập tăng lên, người dùng thường chuyển sang những dòng xe tay ga với kiểu dáng thời trang hơn, đặc biệt nữ giới.
 
Bên cạnh sự lấn lướt của Honda Vision, Yamaha Sirus cũng chịu nhiều áp lực trước Honda Wave Alpha ở mảng xe số.
 
An Nhiên
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top