May 24, 2015

10 xe đoạt danh hiệu “điên” nhất trong Mad Max

10 xe đoạt danh hiệu “điên” nhất trong Mad Max

Ôtô luôn đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của các bộ phim Mad Max. Không có những chiếc xe khoác vẻ ngoài rách rưới của cái thời thổ tả thì không phải là Max “điên”. Trong tập phim “Furry road” mới, dàn xe điên này được tung ra tới 88 mẫu thiết kế, hơn một nửa số đó bị phá hủy trong quá trình bấm máy. Dưới đây là một số mẫu xe đáng chú ý nhất được giới mộ điệu bình chọn là “điên” nhất.

 
Peacemaker
 
Được trang bị động cơ Merlin V8 mạnh mẽ của Rolls-Royce, Peacemaker là một “cơn ác mộng” của những kẻ trốn chạy.
 
 
Plymouth Rock
 
Nó nhìn giống như một con thú lông nhím 4 bánh với rất nhiều tấm kim loại sắc nhọn hơn là một chiếc xe hơi thông thường. Được lái bởi Buzzard Tribe, nó gợi nhớ lại chiếc xe con bọ Volkswagen Beetle từ bộ phim 'The Cars that Ate Paris'.
 
 
Interceptor
 
Interceptor là chiếc xe hơi nhỏ nhắn nhưng đầy sức mạnh trong Mad Max. Chiếc xe từng được mệnh danh là ông vua trên xa lộ giờ đã biến thành một con quái vật tung hoành trên hoang mạc ở tốc độ “kinh hoàng”.
 
 
Gigahorse
 
Xe ây ấn tượng bởi vẻ ngoài hầm hố là sự kết hợp của hai chiếc Cadillac đời 1959. Cùng với đó là động cơ V8 bền bỉ của Joe. 
 
 
Doof Wagon
 
Đội quân của Immortan Joe luôn được dẫn đầu bởi “dàn nhạc” Doof Wagon cùng Coma Doof Warrior - nhân vật gây ấn tượng mạnh nhất bộ phim với chiếc guitar phun lửa.
 
Xe được làm lại từ chiếc xe tải chở tên lửa chuyên dụng cũ của quân đội Nga. Toàn bộ phần buồng lái đã được thay đổi để nó trở nên hung dữ hơn. Doof Wagon cũng sử dụng một đông cơ V8 cỡ lớn để có thể đỡ trên lưng khối lượng khổng lổ của 60 chiếc loa.
 
 
Cranky Frank
 
Xe được trang bị một dàn súng phóng lựu nguy hiểm và được mệnh danh là “trung sĩ” trong binh đoàn “xe điên” của Immortan Joe.
 
 
War Rig
 
War Rig cũng để lại ấn tượng cho người xem với bề ngoài của một con quái vật. Xe dựa trên nguyên mẫu của chiếc xe tải 18 bánh T815 nhưng có một vài thay đổi: bình nhiên liệu cỡ lớn phái sau và khoang lái được kéo lùi xuống khu vực giữa xe.
 
 
 
Buick
 
Buick là “cận vệ” của Joe & Gigahorse. Xe được trang bị lớp vỏ cứng cáp và súng phòng không. Nó dễ điều khiển nhưng việc đỗ xe lại rất khó khăn.
 
 
Big Foot     
 
Big Foot được trang bị một bộ bánh xe khổng lồ với kích thước tới 66 inch. Sức mạnh của xe đến từ động cơ V8, đi kèm với một hộp số tự động. Trên xe là một hệ thống treo được thiết kế đặc biệt. Nhờ đó, nó có thể trèo qua những địa hình hiểm trở. Big Foot được phát triển từ nguyên mẫu là chiếc xe bán tải đời 1390 hoặc 1940.
 
 
Buggy #9
 
Buggy #9 là chiếc xe có nguồn gốc từ một mẫu xe đến từ Úc là Perentti. Thiết kế thân xe lấy cảm hứng từ chiếc Chevrolet C3 Corvette. Trong khi đó, hệ khung gầm là của một mẫu xe bán tải cỡ nhỏ.
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top