Autocare đầu tiên của Goodyear tại khu vực miền Bắc đi vào hoạt động

Công ty TNHH Lốp xe Goodyear đã chính thức khai trương mô hình bảo dưỡng lốp Autocare tại Vĩnh Phúc, mang tới trải nghiệm dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp đầu tiên tới khách hàng của Goodyear tại khu vực phía Bắc. Trước đó, chuỗi Autocare tại các khu vực miền Đông Nam Bộ, miền Tây Nam Bộ và miền Trung đã có những bước đầu thành công.

 
Trung tâm mới được mang tên Goodyear Autocare Phượng Hạnh đặt tại Cầu vượt Phúc Thắng, Phúc Yên, Vinh Phúc. Autocare đầu tiên tại khu vực phía Bắc được trang bị cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, hứa hẹn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với cửa hàng truyền thống. Goodyear Autocare gồm 4 khu vực chính: Khu vực Tiếp tân, Khu vực Phòng chờ, Khu vực Trưng bày và Khu vực Xưởng dịch vụ.
 
 
Khu vực Tiếp tân là nơi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, báo giá và thanh toán các dịch vụ. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái trong lúc chờ đợi xe được bảo dưỡng tại Khu vực Phòng chờ được thiết kế hiện đại. Khách hàng còn dễ dàng tìm kiếm, quan sát và lựa chọn các sản phẩm ưng ý cho xe tại Khu vực Trưng bày sản phẩm. Điểm nổi bật nhất của hệ thống Autocare so với các dịch vụ bảo dưỡng xe truyền thống là Khu vực Xưởng dịch vụ được trang bị những thiết bị hiện đại như máy ra vào lốp, cầu nâng và những thiết bị khác nhằm phuc vụ tốt hơn cho việc bảo dưỡng lốp và xe.
 
 
Đặc biệt, khi đến Goodyear Autocare, khách hàng sẽ được kiểm tra “sức khỏe” xe miễn phí thông qua các bước kiểm tra chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên, giúp khách hàng thuận lợi kiểm soát và nhận biết những hư hỏng của xe nhằm theo dõi và sửa chữa kịp thời để luôn có một hành trình an toàn.
 
Nhân dịp khai trương Autocare đầu tiên tại khu vực Miền Bắc, khách hàng sẽ được tặng ngay camera hành trình khi mua 2 lốp Goodyear bất kỳ tại Goodyear Autocare Phượng Hạnh từ ngày 09/01/2015 đến hết ngày 09/02/2015.
 
Một số hình ảnh của Goodyear Autocare Phượng Hạnh
 
 
 
 
 

Tin tổng hợp

otoxemay.vn