Dec 17, 2015

Bandit9 gây “shock” với bản độ mới

Bandit9 lại gây “shock” với bản độ mới

Nhà thiết kế Daryl Villanueva của Bandit9 mới đây đã cho ra đời tác phẩm thiết kế ấn tượng với phôi độ là chiếc Honda 67 quen thuộc. Sự sáng tạo cùng triết lý nghệ thuật độc đáo chiếc xe 67 giờ đây đã khoác lên mình dáng vẻ mới đầy ấn tượng.

	 Bandit9-ava-honda125-anhchinh
 
Villanueva được đánh giá là một trong số ít người sáng tạo thành công với xe độ, và có được một triết lý nghệ thuật riêng. Thành công với mẫu Nero có cấu trúc thân xe liền khối với phôi độ Honda SS, Villanueva đã tiếp nối với mẫu EVE dựa trên chiếc Honda 67 có sẵn và chạy nhan nhản trên đường phố Sài Thành.
 
	 Bandit9-ava-honda125-anh1
 
Tác phẩm mới nhất có tên gọi AVA sẽ chỉ có 9 chiếc được sản xuất. Số lượng giới hạn được lý giải là nhằm tạo sự cân bằng giữa việc sáng tạo và kinh doanh, giúp Villanueva có thời gian sáng tạo nghệ thuật cho những ý tưởng mới của anh.
 
Nhận ra sự nhàm chán của xe cộ ngày nay, Villanueva hồi ức lại quãng thời gian những năm 1950-1960, khi ôtô và máy bay là cảm hứng dẫn đường cho vô số điều thú vị trong cuộc sống, và với sự hoài niệm đó, Bandit9 muốn khơi dậy, làm sống lại tinh thần từ thời kỳ hoàng kim của nghệ thuật sáng tạo với kim loại trong quá khứ.
 
	 Bandit9-ava-honda125-anh2
 
Với bản độ mới, bộ khung của AVA lấy từ Honda Supersport 125 phân khối. Bộ vành và động cơ cũng là những thứ được giữ lại nguyên bản. Thân xe bằng thép liền khối, cũng giống mẫu EVE trước đó. Nhưng AVA có nhiều khác biệt bởi tạo tác nhiều đường cong hơn, hoàn toàn tạo hình một cách thủ công bằng tay.
 
	 Bandit9-ava-honda125-anh3
 
Sự đặc biệt được nhấn ở cặp gắp sau được thiết kế lại đưa 2 chiếc thụt từ vị trí bắt ở ngoài vào gần hơn đặt sát nhau và thẳng tâm xe. Đây cũng là lần đầu tiên nhà thiết kế của Bandit9 đưa thêm phần chụp đèn pha cho tác phẩm mới của hãng. Điểm thêm vào đó là đồng hồ tốc độ nằm độc lập với phần ốp bằng thép. 
 
Hãng độ cho biết họ sẽ nhận đơn đặt hàng trên toàn cầu và nhấn mạnh mọi chi tiết của các sản phẩm đều được làm thủ công. Bandit9- Honda 125 AVA được ra bán với giá 10.950 USD.
 
Nas
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top