Nov 23, 2015

Thợ Long An Chevrolet Cruze lạ mắt

Chevrolet Cruze độ kiểu lạ của thợ Long An

Sau khi sở hữu chiếc Cruze mới ra mắt gần đây của Chevrolet, Phúc Nguyễn - một tay thợ người Long An đã không ngần ngại ném ra gần 200 triệu nâng cấp chiếc xe với phong cách riêng của mình trong 2 tuần.

	 Cruzedo-anhchinh
 
Với ý tưởng khơi gợi từ hình ảnh những chiến binh robot, từ Cruze nguyên bản, Phúc Nguyễn biến chiếc sedan có một dáng vẻ mới lạ hoàn toàn khác biệt và chính anh thực hiện ý tưởng của mình .
 
Cruzedo-anh1
 
Nắp ca-pô, cốp sau và vây cá được làm lại bằng sợi carbon. Cản trước và sau với cánh gió, cùng bộ khuếch tán sau đều được tính toán khí động học. Nổi bật là bộ vành 18 inch hợp kim 5 chấu Vossen. Cụm đèn pha và đèn hậu làm theo kiểu dáng Audi ở đèn pha, trong khi đèn hậu lại theo kiểu Mercedes. Không xét tới tính thẩm mỹ vì quan niệm “đẹp” của mỗi người một khác nhưng đây là sự kết hợp thú vị và cũng hết sức đặc biệt.
 
Cruzedo-anh2
 
Nội thất của xe bọc lại bằng da cao cấp hơn, bên cạnh đó, tay thợ còn độ cả dàn âm thanh của thương hiệu Hertz. Chi phí cho nội thất hết gần 150 triệuđồng. Tuy nhiên phần động cơ chưa được động chạm tới mà vẫn  giữ nguyên theo tiêu chuẩn.
 
 
Cruzedo-anh3
	 Cruzedo-anh4
	 Cruzedo-anh5
Cruzedo-anh6
 
Nas
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top