Jul 31, 2015

Còn nhận ra siêu môtô Panigale nếu dưới lớp vỏ cacbon?

Còn nhận ra siêu môtô Panigale nếu dưới lớp vỏ cacbon?

Những chiếc môtô thể thao của Ducati với những đường nét thiết kế đi cùng màu sơn ngoại thất đỏ đặc trưng. Thế nhưng bạn đã thử tưởng tượng một chiếc Ducati Panigale dưới lớp vỏ carbon hoàn toàn liệu có còn quyến rũ và mạnh mẽ? Arete Americana thử hiện thực hóa ý tưởng đó và cho ra đời một phiên bản 1199 Panigale S ‘độ kiểng’ vớicác chi tiết ngoại thất bằng sợi carbon.

môtô PanigaleA1
Chiếc Ducati 1199 Panigale S sơn đen nguyên bản
 
Vật liệu sợi carbon đầu tiên được các đội sử dụng trên các mẫu xe đua MotoGP nhờ vào khả năng tạo hình các chi tiết tốt, độ bền cao trong khi lại có trọng lượng nhẹ. Trên các mẫu siêu môtô cũng thường sử dụng một vài chi tiết bằng sợi carbon phối cùng màu sơn của hãng đem lại vẻ đẹp mạnh mẽ huyền bí. Thế nhưng Arete Americana lại có ý tưởng táo bạo hơn nhiều, “phủ” hoàn toàn các chi tiết bằng sợi carbon lên chiếc xe Ducati 1199 Panigale S nhiều nhất có thể.
 
môtô PanigaleA2
Chiếc Ducati 1199 Panigale S của Arete Americana với nhiều chi tiết bằng sợi carbon
 
Nếu bạn mong đợi một chiếc xe máy có vành, các bộ phận trên động cơ hay ống xả carbon giống như một chiếc xe đua MotoGP? Có lẽ bạn sẽ hơi thất vọng bởi Arete Americana chỉ sử dụng vật liệu đặc biệt này trên các chi tiết ngoại thất.
 
môtô PanigaleA3
 
môtô PanigaleA4
Bộ vành hợp kim của OZ Racing được Arete thay thế cho cặp vành nguyên bản.
 
môtô PanigaleA5
 
môtô PanigaleA6
Bình xăng không sơn mà được giữ nguyên màu hợp kim nhôm. Toàn bộ yên được bọc lại và được cắt tỉa lại phom dáng cho hợp với phong cách mới.
 
môtô PanigaleA7
 
môtô PanigaleA8
Ốp động  cơ vẫn giữ nguyên bản, ống xả termignoni
 
 
H.P
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top