Sep 9, 2015

Dân mê xe đổ về lễ hội uống 55 loại bia

Dân mê xe đổ về Sài Gòn dự lễ hội uống 55 loại bia

Xe cộ, những món thức uống và phụ nữ là niềm đam mê của hầu hết cánh đàn ông. Ở lễ hội Bia Việt Nam năm nay, các đấng mày râu có cơ hội hoà mình vào văn hoá bia thế giới và được thưởng thức cả 55 loại bia nổi tiếng.

Nếu dân yêu xe hoài cổ thích uống café có slogan “Gastroline và Caffein”, thì dân chạy xe râu ria xồm xoàm, bụng phệ tới những gã chạy xe đầy sôi nổi lại có một niềm đam mê khác với bia. Tới tham dự lễ hội bia Việt Nam - exBEERience Fest tại tp.HCM từ ngày 11-15/11, khách mời sẽ được tha hồ thưởng thức hương vị của 55 nhãn hiệu bia nổi tiếng thế giới như: Stout, Wheat, Larger, Pale, Cider…
 
 
Ngoài ra, trong 5 ngày diễn ra lễ hội, 55 tiết mục biễu diễn cùng 55 trò chơi lễ hội đặc thù dành riêng cho những người mê bia kèm 555 phần quà hấp dẫn. Uống bia sẽ trở thành một nghệ thuật khi người yêu bia hiểu biết quy trình làm bia, phân biệt các dòng bia, chọn lựa những loại ly riêng, từ ly flute (thon và cao) đến ly snifter (thấp và bầu) và ly chalice (to và bầu), rót bia với độ bọt lý tưởng, kết hợp ẩm thực phù hợp và trên cả là uống bia có trách nhiệm.
 
Qua lễ hội này, khách mời và đặc biệt là dân chơi xe sẽ có cơ hội nâng tầm gu thưởng thức bia cũng như nâng cao nhận thức về văn hoá bia với việc an toàn giao thông.
 
Lễ hội sẽ diễn ra từ chiều ngày 11 trên tầng thượng tòa nhà Vivo City Q7 – tp.HCM. Khách quan tâm có thể mua vé với nhiều lựa chọn tại tại website www.exbeerience.vn hoặc tại công ty PiE 54-56, Hoa Đào, P.2 Q.Phú Nhuận, Tp.HCM.
 
 
PV
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top