Mar 24, 2018

Long Thịnh Sài Gòn khai trương

Garage chăm sóc xe Long Thịnh khai trương tại Sài Gòn

Một trong những thương hiệu chăm sóc, độ đồ chơi, lắp và hiệu chỉnh các tiện nghi trang thiết bị chuẩn hãng hàng đầu trong giới dịch vụ nội thất ô tô lớn. Garage Long Thịnh nổi tiếng ngoài Hà Nội vừa tiếp tục khai trương mới trung tâm dịch vụ tại Sài Gòn, phục vụ dân chơi xe miền Nam.

 
Long Thịnh Audio vốn là tên tuổi lớn trong làng dịch vụ nâng cấp & độ hệ thống âm thanh xe hơi, hiện nay còn là garage chuyên cung cấp thêm các dịch vụ làm đẹp xe như : rửa xe chuyên nghiệp, dọn nội thất ô tô, phủ Nano..
 
 
Để mở rộng dịch vụ tới khách hàng miền Nam, ngày 24/3 Long Thịnh garage đã khai trương mới một xưởng chăm sóc xe lớn tại Sài Gòn. Xưởng nằm tại số 71 đường 65, Nguyễn Thị Thập - Quận 7. Đây cũng là con phố có nhiều cơ sở chuyên về dịch vụ độ xe khác như đèn còi..v.v.
 
 
Diện tích rộng rãi, mặt đường to dễ đậu xe, khách hàng hoàn toàn thuận tiện trong việc chăm sóc xe tại đây. Rất nhiều loại hình và linh kiện đồ chơi xe có sẵn, chính hãng cho khách lựa chọn. Như đồ chơi xe chính hãng Mercedes Plug & Play, nâng cấp chụp ống xả “lip pô” chính hãng BMW.. Đặc biệt là dịch vụ rửa xe an toàn sạch và cực “sướng”!
 
 
Hiện thời Long Thịnh cũng đang là đại lý chính hãng của các thương hiệu hàng đầu về tiện nghi dành cho xe hơi như; Spa, phim cách nhiệt Vkool, camera hành trình Blackvue, Vietmap, các giải pháp về âm thanh Pioneer, Dynaudio…
 
 
Long Thịnh garage có phòng chờ rất dễ chịu cho khách tới chăm sóc xe
 
Vật liệu và cách bố trí dụng cụ chăm rửa xe cẩn thận từ chi tiết nhỏ
 
Nam Sơn
Nguồn : Tạp chí OTOXEMAY
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top