Mar 17, 2015

Giải đua xe địa hình cát toàn quốc chính thức khai mạc vào ngày 11-4

Giải đua xe địa hình cát toàn quốc chính thức khai mạc vào ngày 11-4

Sau giải đua xe địa hình Việt Nam RCF, dân mê offroad trên toàn quốc lại có cơ hội tranh tài tại giải đua xe địa hình cát toàn quốc 2015. Giải đua sẽ chính thức diễn ra từ ngày 11-12/4 tại đồi cát Nam Cương - Mũi Dinh - Ninh Thuận. Mặc dù chỉ có hai ngày thi đấu, nhưng đây là một tin vui với dân mê offroad khi có một giải đua trên cát chính thống được tổ chức.


Khung cảnh tuyệt đẹp tại đồi cát Nam Cương – nơi giải đua diễn ra
 
Các đường đua dự kiến
 
Được sự cho phép của Tổng cục TDTT, sở TDTT Ninh Thuận và Sở TDTT Tp. Hồ Chí Minh cho phép CLB Xe Thể thao địa hình Tp.Hồ Chí Minh tổ chức giải đua xe địa hình trên cát 2015. Giải đua xe được tổ chức với mục đích góp phần phát triển phong phú các hoạt động thể thao và quảng bá hình ảnh du lịch, phát triển phong trào chơi xe địa hình lành mạnh, có văn hóa và hòa nhập cộng đồng. Đồng thời, giải đua sẽ là sân chơi lành mạnh, giúp nâng cao ý thức và kĩ năng lái xe an toàn.
 
Lịch trình thi đấu và phương thức tổ chức giải
 
Mùa giải năm nay sẽ có 2 thể thức gồm: 4 hạng mục dành cho 4 nhóm ôtô địa hình và xe địa hình ATV-UTV. 4 hạng mục ôtô gồm xe máy dầu, máy xăng dưới 3.0L, máy xăng trên 3.0L và xe bán tải nói chung. Hạng mục xe ATV-UTV không phân biệt cấu hình hay dung tích động cơ.
Đối tượng tham gia rất đa dạng, các thành viên của các CLB xe địa hình, mọi công dân Việt Nam trên 20 tuổi có giấy giới thiệu của các CLB xe địa hình và cả các cá nhân quốc tịch nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam từ 20 tuổi trở lên đều được đăng kí tham gia.
 
Quy định thể thức ôtô
 
Quy định thể thức ATV-UTV
 
Cách thức tính điểm
 
 
Giải đua xe địa hình cát toàn quốc sẽ là giải đua địa hình được fan hâm mộ giải đua địa hình Dakar Rally yêu thích. Hy vọng, giải đua năm nay diễn ra thành công tốt đẹp và tiếp tục duy trì thường xuyên.
 
Hữu Phúc
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top