Jul 22, 2015

Khi ma men cầm lái xe địa hình

Hoảng hồn với màn lái xe địa hình của những “ma men”

Mặc dù xe địa hình ATV có tới 4 bánh và không đòi hỏi quá nhiều những kỹ năng giữ thăng bằng, song điều đó không đồng nghĩa cứ thoải mái chuốc say rồi ngồi lên xe và phóng ẩu.

tai nạn xe địa hình
 
Mới đây trên trang Youtube đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh tai nạn không đáng có của một chiếc ATV.
 
Những hình ảnh ghi lại trong đoạn video cho thấy, cả lái xe và hành khách ngồi trên chiếc ATV này đều đang trong trạng thái say xỉn, trên người không hề có một vật bảo hộ nào kể cả mũ bảo hiểm. Có lẽ vì uống quá nhiều nên họ không thể kiểm soát nổi những gì đang xảy ra xung quanh chứ đừng nói đến việc lái xe an toàn. Hậu quả là sau cú tăng tốc bất ngờ, người đàn ông ngồi sau đã bất ngờ trượt khỏi ghế, rơi xuống đường, bị chính bánh xe chèn vào và kéo lê đi khá xa.
 
 
 
Hình ảnh của vụ tai nạn đáng sợ này khiến người xem dễ dàng liên tưởng đến những vụ tai nạn thảm khốc ở Việt Nam. Trong phần lớn các tai nạn giao thông thì nguyên nhân liên quan quan đến việc lái xe có hơi men. Việt Nam là đất nước có sở thích uống bia rượu, tỷ lệ tăng trưởng của ngành đồ uống có cồn cũng rất cao, bất cứ đâu cũng có thể gặp các hàng bia, hay điểm bán rượu với đủ loại hình. Song điều đáng tiếc là sau khi uống thứ nước đậm men nồng người ta vẫn thản nhiên lái xe mà không ý thức được rằng mình đang khiến bản thân rơi vào nguy hiểm, và còn có thể gây hiểm nguy cho những người xung quanh.
 
Vỹ An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top