Feb 3, 2015

Hơn 100.000 khán giả 4 tỉnh thành “say” cùng Tiger Remix 2015

Hơn 100.000 khán giả 4 tỉnh thành “say” cùng Tiger Remix 2015

Những bản nhạc xuân được remix theo phong cách mới, những màn trình diễn ấn tượng với sự kết hợp âm thanh ánh sáng cùng công nghệ 3D mapping, và màn pháo hoa cuối chương trình đã “đánh thức bản lĩnh” các bạn trẻ 4 tỉnh thành.

Đến với chương trình, khán giả trẻ đã có những trải nghiệm đặc biệt thú vị khi hòa mình vào các bài hát Xuân quen thuộc như Cánh Bướm Vườn Xuân, Xuân Yêu Thương, Happy New Year… được phối nhạc lại (remix) theo phong cách mới lạ, kết hợp giữa các nhạc cụ truyền thống của Việt Nam lẫn nhạc cụ hiện đại phương Tây, với những ý tưởng táo bạo về âm thanh ánh sáng cùng nghệ thuật trình diễn ấn tượng.
 
 
Để có những ý tưởng táo bạo này, với những ekip tài năng ở lĩnh vực sân khấu - điện ảnh trong và ngoài nước, bao gồm đạo diễn Charlie Nguyễn, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, biên đạo múa Hữu Trị, đạo diễn ánh sáng Dominic Pereira và đạo diễn hình ảnh Fernando Toma đã “vượt mọi giới hạn” để thiết kế nên chương trình.
Chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ và nhóm nhạc nổi tiếng như Đông Nhi, Lưu Hương Giang, Đinh Hương, Mặt Trời Đỏ, MTV, DJ Bnuts, nghệ sĩ trumpet Trung Đông, nghệ sĩ violon Hy Đạt và nhóm Bước Nhảy…
Đinh Hương…
… và Đông Nhi đã góp nhiều ca khúc sôi động cho chương trình
 
MTV khuấy động khán giả trẻ với sự kết hợp các bản nhạc quen thuộc và beatbox
 
Nhóm Mặt trời đỏ và nghệ sĩ violon Hy Đạt đã mang đến màn trình diễn ấn tượng khi kết hợp âm nhạc Phương Đông và Phương Tây
 
Đặc biệt, với Lễ hội Âm nhạc Tiger Remix, khán giả không chỉ đến-và-xem mà còn là người đồng sáng tạo cùng trình diễn với các nghệ sĩ, góp phần tạo nên bầu không khí sôi động của một lễ hội âm nhạc đúng nghĩa. Ở các thành phố mà “cơn bão” Tiger Remix lướt qua, những biển người cuồng nhiệt tạo nên các đợt sóng khổng lồ phá mọi kỷ lục về số lượng khán giả tham gia trong một sự kiện âm nhạc.
 
Nhiều bạn trẻ còn tranh thủ đến sớm để tham gia nhiều trò chơi thú vị của chương trình
 
Khán giả trẻ hào hứng với đại tiệc âm nhạc Tiger Remix 2015
 
Cũng trong mùa lễ hội năm mới 2015, Tiger Beer sẽ đem đến cho người dân miền Tây những trải nghiệm độc đáo qua việc thắp sáng tuyến đường chính Hai Bà Trưng (quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) từ ngày 06/02 đến ngày 01/03/2015, với hàng trăm ngàn bóng đèn LED trang hoàng rực rỡ dưới nhiều chủ đề khác nhau, tạo cơ hội để các bạn trẻ có thể lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời bên bạn bè và người thân.
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top