Nov 12, 2015

Huyền thoại Stunt- Chris Pfeiffer giải nghệ

Huyền thoại Stunt- Chris Pfeiffer giải nghệ

Sau nhiều đồn đoán của cư dân mạng, huyền thoại stunt của thế giới với 20 năm biểu diễn show cho BMW cùng 4 chức vô địch thế giới Chris Pfeiffer đã chính thức xác nhận việc nghỉ hưu.

Huyền thoại Stunt- Chris Pfeiffer giải nghệ
 
Với hàng ngàn show diễn tại 94 quốc gia trên thế giới, huyền thoại của bộ môn xe máy biểu diễn- Chris Pfeiffer đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Nay ông tuyên bố rút lui, nhường đất diễn lại cho các thế hệ trẻ tiếp tục nối bước thành công của anh.
 
Trên facebook cá nhân, huyền thoại 45 tuổi chia sẻ lí do sức khỏe là 1 phần khiến anh dừng lại:
 
Huyền thoại Stunt- Chris Pfeiffer giải nghệ 2
 
“Thân gửi bạn bè, người hâm mộ và những người đồng hành, tôi sẽ nói ngắn gọn thôi: sau 20 năm đua xe chuyên nghịêp, tôi nghĩ đã đến lúc dừng sự nghịêp biểu dĩễn của mình. Tôi đã 45 tuổi và những tháng gần đây càng ngày càng khó để tôi đạt đựơc vị trí đầu. Nhưng đây vẫn luôn là hoài bão của tôi và tôi vẫn luôn nói rằng nếu tôi không thể tiến lên nữa, đó sẽ là lúc để tôi lùi lại và nhưòng chỗ cho thế hệ trẻ thể hiện mình
 
20 năm qua tôi đua hàng ngàn giải trên khắp thế giới, 94 đất nước tất cả! Đó là những trải nghịêm khó quên với vô số những bài học thử thách. Tôi đã làm vịêc hết sức để đưa stunt trở nên phổ biến và khiến cho khán giả hồi hộp, nhiệt huyết và sảng khoái với stunt. Thực sự là một quãng thời gian tuỵêt vời
 
Tôi đã tham gia giải đua stunt cuối cùng vào năm 2010 và không lâu gần đây tôi đã biểu diễn show của mình, nhưng tôi chắc chắn sẽ không bao gìơ từ bỏ stunt, vì nó là cuộc đời tôi. Đó là điều không bao giờ thay đổi! Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều!”
CHRIS”
Huyền thoại Stunt- Chris Pfeiffer giải nghệ 4
 
Vậy là sân chơi stunt lại vắng bóng 1 huyền thoại, đây hẳn là tin không vui với những người hâm mộ stunt, đặc biệt là fan của Chris và fan xe BMW.
Na's
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top