Dec 15, 2015

Jaguar đón Giáng Sinh bằng “ô tô băng”

Jaguar đón Giáng Sinh bằng “xe băng”

Nếu như Mercedes khiến fan hâm mộ phải rạo rực bằng mẫu xe bus rực rỡ sắc màu thì Jaguar lại muốn khách hàng của mình cảm nhận rõ hơn từng hơi thở của mùa Giáng Sinh bằng một chiếc xe “đóng băng” có tên gọi F-Sleigh.

Xe ô tô Jaguar F-Sleigh
 
Được ra mắt tại khách sạn London Edition, tác phẩm điêu khắc lấy cảm hứng từ mẫu xe mui trần F-Type nhưng mang trên mình những nét đặc trưng của mùa Giáng Sinh, đặc biệt là thùng đựng những món quà khiến bao đứa trẻ háo hức.
Xe ô tô Jaguar F-Sleigh 1
 
Vào thời điểm năm mới đang đến gần, Jaguar mang đến một tác phẩm độc đáo nhằm làm nổi bật bộ sưu tập những sản phẩm đến từ các thương hiệu Jaguar và Land Rover. Dòng sản phẩm năm nay bao gồm một loạt “phụ kiện” khác nhau, từ quần áo, hành lý cho đến mô hình xe ô tô 1957 Jaguar XKSS tỷ lệ 1:8.
 
Xe ô tô Jaguar F-Sleigh 2
 
Bên cạnh đó, hãng xe Jaguar Land Rover cũng muốn đánh dấu mối lương duyên giữa công ty với các thương hiệu nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác, bao gồm Art Fragrance, Barbour, Bremont, Globetrotter, Menrad, Oliver Sweeney, Landy Books và 2x2 Ltd.
 
Xe ô tô Jaguar F-Sleigh 3
 
Lindsay Weaver, một đại diện của hãng, cho biết: “F-Sleigh là một món quà dành cho các fan hâm mộ nhân dịp Giáng Sinh, nhưng nó cũng chứng minh một điều rằng những gì Jaguar Land Rover đang tạo ra không chỉ dừng lại ở những mẫu xe mang đẳng cấp quốc tế”.
 
Xe ô tô Jaguar F-Sleigh 4
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top