Sep 27, 2015

Khám phá biển hồ trên “du thuyền” siêu tốc

Khám phá biển hồ trên “du thuyền” siêu tốc

Với dịch vụ mới 1017 Boat Limousine, du khách có cơ hội khám phá cảnh quan kỳ thú khu biển hồ Garda (Ý) trên “du thuyền” siêu tốc.

1017 Boat Limousine
 
Frauscher Italia - đại diện tại Ý của hãng sản xuất những chiếc thuyền đua sang trọng Frauscher -  đã ra mắt dịch vụ 1017 Boat Limousine dành riêng cho du khách thuộc tầng lớp quý tộc. Lefay Resort & SPA Lago di Garda Gargnano, một trong những khu resort sang trọng bậc nhất tại Garda, vinh dự là khách sạn đầu tiên có khách hàng đặt chân lên thuyền.
 
1017 Boat Limousine 1
 
Có tên gọi 1017 Boat Limousine là do chiếc speedboat được chọn cho dịch vụ thuộc mẫu Lido đời 1017, một trong những con “át chủ bài” của Frauscher. Với sáng kiến mới này, khách sạn 5 sao sẽ có thêm chiếc thuyền “siêu tốc” Frauscher 1017 Lido để hoàn thiện và làm phong phú gói dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu không giới hạn của khách hàng. Đặc biệt, thuyền được cá nhân hóa với logo nổi bật của khách sạn và một tay lái chuyên dụng.
 
1017 Boat Limousine 2
 
Mauro Feltrinelli the Cantiere Nautico Feltrinelli - đại diện cho nhà nhập khẩu độc quyền tại Ý - tiết lộ: Chúng tôi khởi động dự án cách đây không lâu và Lefay Resort & Spa Lago di Gardađã quyết định tham gia. Chúng tôi rất hài lòng vì điều này, nhưng không quá bất ngờ. Từ lâu, Frauscher đã nổi tiếng và gắn liền với cái đẹp, sự sang trọng, thiết kế tinh tế và thân thiện với môi trường.
 
1017 Boat Limousine  3
 
Sở hữu chiều dài 10 mét, 1017 Lido đủ chỗ cho 12 hành khách cùng lúc. Khu vực phía trước thiết kế theo phong cách thanh lịch với hai chiếc bàn có thể gập gọn. Chúng có thể được hạ thấp về phía trước hay đơn giản là chuyển đổi thành khu tắm nắng. Mái che giúp bảo vệ trong trường hợp thời tiết không thuận lợi. Chiếc speedboat trang bị động cơ X300 cho công suất 430 mã lực nhằm phục vụ tối đa những khách hàng mê tốc độ.
 
1017 Boat Limousine  4
 
Theo Alcide Leali Jr - người đứng đầu Lefay Resorts, với mục tiêu thúc đẩy hoạt động du lịch trong khu vực, từ nay, chúng tôi có thể đem đến khách hàng dịch vụ độc quyền Boat Limousine. Chúng tôi tin rằng các “thượng đế” sẽ đánh giá cao khi được trải nghiệm không gian rộng rãi, chan hòa ánh nắng mặt trời, đặc biệt là cảm giác làm chủ thiên nhiên và tự mình khám phá cảnh quan độc đáo khu biển hồ.
 
1017 Boat Limousine 5
 
1017 Boat Limousine 6
 
1017 Boat Limousine 7
 
1017 Boat Limousine 8
Tạp chí Xe&ĐờiSống tháng 9/2015
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top