Sep 24, 2015

Mở cốp xe SH không cần khóa dễ như chơi

Mở cốp xe SH không cần khóa dễ như chơi

Chỉ chưa đầy 2 giây, người ta dễ dàng mở chiếc cốp xe tay ga đắt tiền của Honda mà chẳng cần chìa khó hay dụng cụ nào.

mở cốp SH
 
Cốp xe tay ga vốn được coi là nơi chứa đồ tiện ích và an toàn cho nhiều chủ xe, nhiều chị em còn có thói quen để tiền và vật dụng trong xe khi đi chợ. Song thực tế đây lại là miếng mồi ngon cho giới đạo trích. Sau nạn móc cốp lấy đồ nhiều người đã gia cố yên xe thêm những vành chống trộm, tuy nhiên, giải pháp này cũng không còn tác dụng khi mà chỉ cần một chiếc que thép người ta cũng dễ dàng mở khóa xe.
 
 
 
Bất ngờ hơn nữa khi một thử nghiệm cho thấy, tay không cũng có thể vô hiệu hóa khóa cốp xe nhanh chóng bằng cách cho tay vào sau mặt nạ xe và ngắt khóa điện. Thực ra, đôi khi chủ xe do lơ đãng mà để quên chìa khóa xe trong cốp xe thường phải ra hàng sửa xe nhờ thợ tháo phần vỏ đầu xe để ngắt công tắc điện phía, nhưng thật không ngờ giờ đây chẳng cần dụng cụ hay tháo lắp gì cũng có thể thực hiện được thao tác này.
 
Tuy nhiên thử nghiệm này được thực hiện trên mẫu SH đời cũ, trong khi tuần trước Honda Việt Nam đã trình làng mẫu SH mới có nâng cấp đáng kể, nhất là hệ thống khoá thông minh Honda Smart Key. Song các chủ xe vẫn nên thận trọng hạn chế để đồ có giá trị trong cốp xe và gửi xe ở nhưng bãi gửi tin cậy.
Nas
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top