Dec 17, 2015

Độ sedan thành monster truck

Người Nga độ sedan thành monster truck

Nissan Maxima - chiếc sedan đời cũ đã được một tay độ nghiệp dư người Nga biến thành thành “quái vật” địa hình khổng lồ thực sự, thậm chí chiếc xe còn có dẫn động cả trước và sau (dẫn động 2 cầu).

	 montertruck- nissan-anhchinh
 
Một anh chàng người Nga đã vẽ mô hình 3D chiếc xe này trên phần mềm máy tính. Từ đó anh chàng định hình để thiết kế hình dáng bên ngoài và thay đổi các đặc tính mang tính cơ khí hệ thống treo của xe.
montertruck- nissan-anh1
 
Sau khi có thiết kế, anh và những người bạn của mình đã sử dụng phôi độ là chiếc xe Nissan Maxima để tận dụng những bộ phận vốn có của chiếc xe. Vậy nên nếu nhìn kỹ, người xem vẫn có thể mường tượng ra dáng dấp của chiếc xe Nissan nguyên bản trên kết cấu kềnh càng đồ sộ.
 
	 montertruck- nissan-anh2
 
Chiếc xe độ chỉ giữ lại phần thân vỏ Nissan Maxima và hệ thống ghế, điên, đồng hồ, còn lại từ khung gầm, hệ thống treo, động cơ...được thay mới. Bộ khung chống lật bao bọc bên ngoài tạo hình cho chiếc xe có kiểu dáng như một chú bọ hung khổng lồ. Chiếc xe có chiều cao gấp đôi một chiếc SUV thông thường. Với chiều cao này, động cơ và hệ thống làm mát được đặt giữa gầm xe.
 
	 montertruck- nissan-anh3
 
Với cặp lốp ngoại cỡ và khoảng sáng gầm xe lớn, con "quái vật" sedan này dễ dàng chinh phục bất cứ loại địa hình nào.
 
 
 
Nas
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top