May 10, 2015

"Off road" tại gia với "mãnh thú" mini

"Off road" tại gia với "mãnh thú" mini

Thú vui off road vứi những đường trường lầy lội cùng chiếc xế khoẻ luôn khiến những người đàn ông mạnh mẽ đam mê. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khó nói như không có thời gian, sức khoẻ và tiền bạc không cho phép... mà có nhiều đấng nam nhi đành hài lòng vui thú với việc off road tại gia cùng với những chiếc xe mô hình.

 

Đừng tưởng chúng không thú vị, bởi với trò chơi này, hình ảnh một cậu bé con thích chơi đồ chơi ô tô hồi bé và một chàng trai đã lớn có thú đam mê off road đã được hoà làm một và gặp nhau ở chính cách chơi thú vị này. 

 

Những chiếc xe này là mô hình thu nhỏ có rất nhiều kích thước, kiểu dáng và cũng rất sẵn linh kiện thay thế khi cần bảo dưỡng. Có 2 loại động cơ để người chơi có thể lựa chọn, là động cơ chạy bằng pin và động cơ chạy bằng xăng. Những chiếc xe này được gắn một bộ chip điều khiển trên xe kết nối thẳng với tay điều khiển. Nhìn qua thì có thể thấy tương đối dễ, nhưng thực sự điều khiển những chiếc xe này không hề dễ như bạn nghĩ, để có thể chơi được, các "tay lái" phải có một khoảng thời gian để làm quen và luyện các kĩ năng mới có thể điều khiển thuần thục được những con "mãnh thú" mini này. 

 

Với mô hình ô tô off- road, bạn chỉ thiếu duy nhất cảm giác ngồi lái trong xe, còn sự sinh động, gay cấn cùng những cú vượt, lội bùn qua những địa hình khó thì không hề thua kém những chiếc ô tô thật. Thậm chí, người chơi còn có thể sáng tạo khi nghĩ ra và tạo nên vô vàn địa hình thú vị để thử thách chiếc xe mô hình bé nhỏ nhưng "máu chiến" của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 Trò chơi này cũng giống như một cuộc off road 3D thu nhỏ, thay vì chỉ nhìn thấy hình ảnh trên màn hình vi tính thì người chơi có thể hiện thực hoá ngoài đời và tự mình "nâng level" mà không cần chờ nhà sản xuất.

Ngọc Anh
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top