Aug 13, 2014

Tài xế thoát chết trong gang tấc nhờ… lái ẩu “toàn diện”

Tài xế thoát chết trong gang tấc nhờ… lái ẩu “toàn diện”

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra với chiếc Dodge Caliber trên đường I-81 thuộc vùng Smyth County, Virginia. Tuy nhiên, điều kỳ lạ đến khó tin giúp người lái xe thoát chết lại do anh này “quên” không đeo dây an toàn khi điều khiển xe. Tuy không bị Thần Chết “hỏi thăm” nhưng người tài xế này lại phải đối mặt với rất nhiều lỗi vi phạm giao thông như lái xe không an toàn, không có bảo hiểm, bằng lái hết hạn…

 
Chiếc Dodge Caliber do Jacob Henley điều khiển đã xảy ra va chạm với chiếc xe rơ mooc, sau đó đâm thẳng vào dải phân cách bên đường. Chiếc xe đã bị dải phân cách “xuyên táo” từ đằng trước ra phía sau, thậm chí còn xuyên qua cả tựa đầu của ghế lái. Nhưng sự may mắn kỳ diệu đã đến từ hành vi ẩu tả, coi thường tính mạng chính mình của Jacob Hanley khi anh này không đeo dây an toàn trong lúc điều khiển xe. Trong khi chiếc Dodge Cailber đâm vào dải phân cách, anh chàng đã bị bắn về phía khoang hành khách phía sau và vô tình tránh được thanh sắt xuyên thẳng vào xe tại vị trí ghế ngồi lái.
 
 
 
Sau khi xảy ra tai nạn, Jacob Hanley bình tĩnh bước ra khỏi xe và chỉ bị xây xước nhẹ.
 
Tuy nhiên sau khi thoát chết trong vụ tai nạn nghiêm trọng này, Jacob Hanley đã phải đối mặt với rất nhiều lỗi vi phạm giao thông như lái xe không an toàn, không đeo dây an toàn, không có bảo hiểm xe và bằng lái xe hết hạn. Với ngần ấy lỗi nặng, Jacob Hanley quả là “quái xế” lái ẩu, coi thường cả tính mạng và pháp luật may mắn nhất trong năm.
 
 
Sự bất cẩn đến “ngang tàng” của tay lái này khiến Thần chết cũng ngán ngẩm, chẳng buồn “chạm lưỡi hái” vào anh chàng trong một tai nạn nghiêm trọng đến thế, nhưng cũng thông qua sự việc này mà gửi lời cảnh báo đến cho những tay lái ẩu, bởi nếu tỉnh ra thì còn giữ được mạng, còn nếu cứ “bất cần đời” thì khó gặp may mắn lần thứ hai. 
 
 
 
Ly Huyền
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top