Feb 18, 2017

Yamaha NVX thay các kiểu phuộc "ngầu"

Thay phuộc thêm "ngầu" cho Yamaha NVX

Mẫu xe tay ga thể thao Yamaha NVX vừa mới được ra mắt người tiêu dùng cách đây không lâu và đang tạo ra cơn sốt trên thị trường. Nhiều chủ sỡ hữu muốn làm cho chiếc xe của mình trở nên hầm hố, thể thao hơn bằng cách thay cặp phuộc sau được cho là chưa tương xứng với ngoại hình xe.

Chính thức ra mắt thị trường từ tháng 12/2016, mẫu xe tay ga thể thao Yamaha NVX mới sở hữu nhiều ưu điểm trong thiết kế, công nghệ cũng như sức mạnh động cơ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Cùng với đó là nhu cầu về việc làm đẹp cho chiếc xe, đặc biệt là phuộc sau. Bởi phuộc sau bị nhiều người dùng cho rằng hơi “mảnh mai” so với vóc dáng “đồ sộ” của mẫu xe tay ga thể thao NVX. Tham khảo một vài mẫu xe đã được độ phuộc sau khoẻ khoắn hơn:
 
thay-phuoc-them-ngau-cho-yamaha-nvx Phuộc nguyên bản khá "nhỏ nhắn" so với ngoại hình của xe
 
thay-phuoc-them-ngau-cho-yamaha-nvx
thay-phuoc-them-ngau-cho-yamaha-nvx Thị trường có vô vàn lựa chọn, từ các loại phuộc “nhái” các hãng cao cấp
 
thay-phuoc-them-ngau-cho-yamaha-nvx
Cho đến những hãng bình dân như Racing Boy, YSS,… được nhiều người lựa chọn bởi chất lượng khá tốt
thay-phuoc-them-ngau-cho-yamaha-nvx thay-phuoc-them-ngau-cho-yamaha-nvx thay-phuoc-them-ngau-cho-yamaha-nvx thay-phuoc-them-ngau-cho-yamaha-nvx thay-phuoc-them-ngau-cho-yamaha-nvx thay-phuoc-them-ngau-cho-yamaha-nvx thay-phuoc-them-ngau-cho-yamaha-nvx thay-phuoc-them-ngau-cho-yamaha-nvx
thay-phuoc-them-ngau-cho-yamaha-nvx
Mẫu NVX ở nước ngoài thay phuộc Ohlins
Tại Việt Nam, 1 cặp Ohlins được bán với giá khoảng 12 triệu đồng.
 
Mẫu xe mới đang gây sốt trên thị trường còn có cực kỳ nhiều đồ chơi khác. Yamaha NVX là chiếc xe tay ga hợp với đối tượng là nam giới trong độ tuổi khoảng 25 đến 35. Chiếc xe được trang bị động cơ Blue Core xy-lanh đơn, dung tích 155cc, SOHC, làm mát bằng chất lỏng. Ngoài phun xăng điện tử, xe còn có chức năng ngắt động cơ tạm thời. Hơn nữa,  động cơ còn được tích hợp công nghệ van biến thiên (VVA) cho khả năng tăng tốc ở dải tua máy cao ổn định hơn và tối ưu lượng xăng tiêu thụ. Đây là một chiếc xe máy hiếm hoi sở hữu công nghệ này, mà trước đây thường chỉ xuất hiện trên ôtô hoặc một trên một số dòng xe phân khối lớn.
Rich Homie Quan
Nguồn : FB Yamaha NVX Vietnam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top