Dec 25, 2015

Tự tạo siêu mô tô Yamaha YZF-R1M bằng giấy siêu dễ

Tự tạo siêu mô tô Yamaha YZF-R1M bằng giấy siêu dễ

Chỉ cần truy cập vào trang web của hãng Yamaha, tải bản thiết kế về máy tính, sau đó in ra và lắp ráp theo hướng dẫn, bạn sẽ có ngay một phiên bản siêu mô tô YZF-R1M bằng giấy vô cùng sống động và chân thực đến bất ngờ.

 Yamaha YZF-R1M bằng giấy
 
 
Tất cả những gì bạn cần lúc này chỉ là giấy A4, máy in, keo dán và một con dao X-Acto cùng sự kiên nhẫn. Sau đó, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên trang web của hãng xe Yamaha để hoàn thành tác phẩm siêu mô tô Yamaha YZF-R1M. Có hai phiên bản màu chính thức hoặc đen trắng của Yamaha YZF-R1M cho người hâm mộ thoải mái thể hiện cá tính. Trong đó, phiên bản đen trắng dành cho những người thích ưa thích sự phá cách và muốn tạo nên một “bộ cánh” hoàn toàn mới cho chiếc Yamaha YZF-R1M.
 
 
 
Đây là tác phẩm của nhà thiết kế giấy thủ công Nobutaka Mukouyama đến từ hãng Yamaha. Nhân dịp giáng sinh và năm mới, Nobutaka Mukouyama đã cho ra mắt chiếc siêu mô tô YZF-R1M làm hoàn toàn bằng giấy cũng những hướng dẫn chi tiết dành cho người hâm mộ muốn tự tạo cho mình một món quà đặc biệt.
 
Mặc dù đây không phải lần đầu tiên Yamaha tạo ra chiếc xe bằng giấy, song mẫu mô tô YZF-R1M được làm từ những chi tiết chân thực đến không ngờ vẫn khiến giới yêu xe vô cùng thích thú. Để hoàn thiện chiếc YZF-R1M phiên bản 2015 cần tới 914 mảnh ghép được in ra 54 tờ giấy. Xe dài 41 cm và có tỷ lệ 1:5 so với mẫu xe thật. Đây thực sự không chỉ là một mô hình xe bằng giấy đơn thuần mà giống như tác phẩm nghệ thuật nhờ những chi tiết tinh tế, đạt đến độ chính xác cao.
 
Dưới đây là hình ảnh chi tiết các bộ phận làm từ giấy cho chiếc YZF-R1M:
 Yamaha YZF-R1M bằng giấy 2
 
 Yamaha YZF-R1M bằng giấy 4
 Yamaha YZF-R1M bằng giấy 6
 Yamaha YZF-R1M bằng giấy 8
 Yamaha YZF-R1M bằng giấy 10
 Yamaha YZF-R1M bằng giấy 12
 Yamaha YZF-R1M bằng giấy 14
 Yamaha YZF-R1M bằng giấy 16
 Yamaha YZF-R1M bằng giấy 18
 Yamaha YZF-R1M bằng giấy 20
 Yamaha YZF-R1M bằng giấy 22
 Yamaha YZF-R1M bằng giấy 24

 
 
Vỹ An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top