Dec 16, 2015

Xe bus thành nhà di động ấm áp

Xe buýt thành nhà di động ấm áp

Quyết định từ bỏ công việc, Patrick Schmidt đã mua một chiếc xe buýt đời 1990 từ một nhà thờ ở California để tự tạo cho mình một ngôi nhà di động đi du lịch, tận hưởng cuộc sống tự do tự tại.

Xe buýt nhà di động A2
 
Schmidt mua lại chiếc ô tô cũ vào tháng 3 và đặt cho nó cái tên “Big Blue”. Sau đó, anh lái xe đến nhà cha mẹ ở Las Vegas. Với sự hỗ trợ từ người cha, chàng trai đã làm việc không mệt mỏi để có thể chuyển đổi chiếc xe buýt trường học thành một không gian nhỏ bé nhưng vô cùng ấm áp và tiện dụng.
 
Xe buýt nhà di động A3
 
Sau khi loại bỏ phần nóc xe, nội thất và một số bộ phận không cần thiết khác, hai cha con thay bằng những tấm pin năng lượng mặt trời, một chiếc giường, nhà bếp, phòng ăn, toilet, thậm chí, hệ thống điều hòa nhiệt độ bằng cách tái chế tất cả mọi thứ có thể.
 
Xe buýt nhà di động A4
 
5 tháng sau, Big Blue đã hoàn thiện và sẵn sàn cùng Schmidt thực hiện cuộc hành trình qua 30 tiểu bang khác nhau. Khi chia sẻ về các kế hoạch trong tương lai, Schmidt cho biết: “Tôi đã tưởng tượng ra cuộc sống cho bản thân mình, đó là đi du lịch, tìm kiếm một công việc tạm thời và tiếp tục với những chuyến đi”.
 
Xe buýt nhà di động A5
 
Xe buýt nhà di động A6
Xe buýt nhà di động A7
Xe buýt nhà di động A8
Xe buýt nhà di động A9
Xe buýt nhà di động A10
Xe buýt nhà di động A11
Xe buýt nhà di động A12
Xe buýt nhà di động A13
Xe buýt nhà di động A14
Xe buýt nhà di động A1
Xe buýt nhà di động A15
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top