Aug 16, 2015

Xe tự lái Apple sẽ thế nào?

Xe tự lái của Apple sẽ như thế nào?

Kiểu dáng đẹp, bắt mắt, kết hợp với logo Táo khuyết tinh tế…là những gì các nhà thiết kế đồ họa hàng đầu thế giới hình dung về mẫu xe tự lái trong tương lai của Apple.

xe tự lái Apple
 
Một nhà thiết kế cho rằng nó sẽ là chiếc xe bán tự trị được trang bị màn hình LED phía trước.
 
xe tự lái Apple1
 
Trong khi đó, nhà thiết kế này lại tạo ra một chiếc xe có tên gọi Titan trên Cinema 4D.
 
xe tự lái Apple2
 
Trọng tâm là “phong cách” kết hợp thời trang với tính năng của Apple, mẫu concept cho thấy Apple iCar sẽ có một thân hình rất gọn gàng.
 
xe tự lái Apple3
 
Thậm chí, tài xế chỉ cần trượt chìa khóa xe qua logo Apple và tấm chắn phía trước của chiếc xe 3 chỗ ngồi sẽ tự động mở lên, tạo thành cửa ra vào.
 
xe tự lái Apple4
 
Mẫu xe điện Apple có thể sẽ gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với những đường cong mềm mại và logo Táo khuyết xuất hiện gần như mọi nơi.
 
xe tự lái Apple5
 
Thực tế hơn, nhà thiết kế này tưởng tượng nó sẽ là một chiếc xe thể thao đa dụng trong gam màu đỏ nâu, phía trước làm bằng chất liệu nhôm.
 
Trong thời gian qua, dù chưa được sản xuất đại trà nhưng xe tự lái vẫn là một “từ khóa” quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô, khiến không ít hãng xe, thậm chí công ty công nghệ đã đầu tư những khoản tiền “khổng lồ” cho việc nghiên cứu và phát triển. Trước những tin đồn về dự án lớn tiếp theo của Apple là đưa xe tự lái ra thị trường, mới đây, các tài liệu Guardian thu được tiết lộ hãng công nghệ hàng đầu thế giới đang tìm kiếm địa điểm để thử nghiệm các xe tự lái nhằm cạnh tranh với gã tìm kiếm Google.
 
Đến nay, công ty chưa chính thức lên tiếng xác nhận hay phủ định các tin đồn nhưng chắc hẳn các fan hâm mộ của Táo khuyết vẫn đang chờ đợi và không ngừng “tưởng tượng” về mẫu xe điện của hãng sẽ như thế nào trong tương lai.
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top