Mar 24, 2018

Yamaha NVX rực rỡ sau khi độ đèn LED Audi A9s model 2018

Yamaha NVX rực rỡ sau khi độ đèn LED Audi A9s model 2018

Ngay khi bật khóa smartkey, dải đèn LED định vị hình chiếc nêm sắc sảo sẽ chiếu sáng lung linh óng ánh từng “đợt sóng” màu sắc đẹp hút mắt. Nhờ đó, phần đầu xe NVX trong đêm tối trở nên rực rỡ hơn rất nhiều so với cách bố trí đèn trên xe nguyên bản.

Yamaha-NVX-ruc-ro-sau-khi-do-den-LED-Audi-A9s-model-2018-anh-1
 
Một trong những phong cách độ xe được những người có sở thích làm đẹp xe ga nói chung và xe Yamaha NVX nói riêng ưa chuộng là độ dải đèn LED định vị. Hiện nay, các cửa hàng độ xe có rất nhiều kiểu đèn cho khách lựa chọn. Tại cửa hàng của thợ độ Nguyễn Văn Hiền (Q.8, TP.HCM), nhóm thợ độ vừa giới thiệu gói độ đèn LED Audi A9s mẫu mới 2018 trông thật huyền ảo.
 
 
Yamaha-NVX-ruc-ro-sau-khi-do-den-LED-Audi-A9s-model-2018-anh-6
Yamaha-NVX-ruc-ro-sau-khi-do-den-LED-Audi-A9s-model-2018-anh-2
 
Màu đèn rất nét, mịn, chuyển đổi các màu xanh lơ, xanh dương, xanh đọt chuối, màu tím nhịp nhàng. Điều thú vị nữa là khi gạt công tắc xi-nhan về phía nào, thì dải đèn LED định vị ở phía đó sẽ đổi màu và trở thành đèn xi-nhan “LED chạy” mượt mà linh hoạt hơn các sản phẩm đèn LED A8 và A9 đời trước. Đồng thời, dải đèn LED định vị phía còn lại vẫn sáng màu khác biệt và đèn xi-nhan chính (gắn ở phần yếm xe) vẫn hoạt động bình thường.
 
Yamaha-NVX-ruc-ro-sau-khi-do-den-LED-Audi-A9s-model-2018-anh-3 Yamaha-NVX-ruc-ro-sau-khi-do-den-LED-Audi-A9s-model-2018-anh-4
 
Ngoài ra, chỉ cần một công tắc để điều chỉnh dải đèn LED định vị có thêm nhiều tính năng “chạy hiệu ứng” hấp dẫn, trông như món đồ chơi của nhà ảo thuật, gồm các kiểu nhấp nháy dạng “chớp police”, đợt sóng lùa đổi màu liên tục, dòng thác chảy, hoa nở, tung hứng bóng... Đặc biệt ảo diệu là ở mỗi kiểu nhấp nháy, chủ xe đều dễ dàng chỉnh đổi màu sắc của dải đèn LED. Khi bật tất cả đèn pha LED zin, dải đèn LED độ vẫn sáng nổi bật.
 
Yamaha-NVX-ruc-ro-sau-khi-do-den-LED-Audi-A9s-model-2018-anh-5
 
Phong trào độ đèn xe chỉ làm đẹp đơn thuần, thể hiện cá tính của chủ xe, nâng cao nét thẩm mỹ cho xe, không gây chói mắt người lái xe đối diện. Khi độ đèn LED này, không cần độ chế phụ tùng cho xe NVX mà không lo bị giảm độ bền của bình ắc-quy. Tuy nhiên, thợ độ sẽ khoan lỗ trên thân vỏ nhựa của xe để gắn công tắc chỉnh đèn LED. Giá độ đèn khoảng hơn một triệu đồng. Các loại xe ga khác như: Honda Air Blade, Honda PCX... vẫn độ được đèn LED Audi A9s 2018.
Minh Trường
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top