Jan 13, 2016

Ảnh thực tế Mercedes-Benz E-Class 2017

Ảnh thực tế Mercedes-Benz E-Class 2017

Điểm nhấn lớn nhất của Mercedes-Benz tại triển lãm Detroit Motor Show 2016 đã chính thức xuất hiện. Với E-Class 2017, Mercedes-Benz tự tin đây sẽ là một cột mốc quan trọng trong việc thay đổi phương thức sử dụng của người lái.

 
Thiết kế nội thất chính sự thay đổi lớn nhất ở Mercedes-Benz E-Class 2017. Cụm đồng hồ đo và màn hình thông tin giải trí được nối liền nhau tạo thành một màn hình cảm ứng cỡ lớn (hơn 24 inch). Đây cũng là lần đầu tiên, một mẫu xe có vô lăng được trang bị tính năng điều khiển cảm ứng - Touch Controls, bên cạnh đó là chức năng điều khiển giọng nói Linguatronic…
 

 
Cụ thể hơn, trên vô lăng sẽ được trang bị hai mảng cảm ứng giống như điện thoại thông minh (hỗ trỡ chuyển động ngang dọc và nút lựa chọn). Bề mặt cảm ứng bên trái sẽ điều khiển chức năng ở cụm đồng hồ đo, trong khi bên phải dành cho màn hình thông tin giải trí trung tâm.  Cụm đồng hồ đo và màn hình thông tin giải trí có kích thước 12,3 inch. Trong đó, ở cụm đồng hồ đo, ở giữa hai đồng hồ analog là màn hình hiển thị 7inch.
 

 
Để mang tới người dùng những trải nghiệm khác nhau về hệ thống cụm màn hình hiển thị cỡ lớn độ phân giải cao (1920 x 720) này, sẽ có 3 lựa chọn phong cách là Classic, Sport và Progressive. Mỗi lựa chọn sẽ mang một sắc thái hoàn toàn khác nhau.
 
Mercedes-Benz E-Class 2017 cũng được trang bị sạc không dây cho điện thoại thông minh, sử dụng kết nối NFC cho các thiết bị bên ngoài (có thể sử dụng như một chiều khoá thông minh, đóng/mở và khởi động xe). Hệ thống thông tin giải trí trên E-Class 2017 có thể tích hợp Android và Apple Auto CarPlay. Bên cạnh đó là hệ thống kết nối thông tin Car-to-X, cho phép sự trao đổi thông tin (hỗ trợ bằng điện thoại di động) giữa các xe trên đường.
 
Tại thị trường Mỹ, Mercedes-Benz mang tới phiên bản E-Class E300, sử dụng động cơ xăng tăng áp 2.0L, công suất 241 mã lực và mô-men xoắn 273 lb-ft. Các phiên bản khác sẽ lần lượt được cung cấp sau.
 
Trong khi đó tại Châu Âu, dòng E-Class thế hệ mới sẽ có nhiều lựa chọn động cơ hơn; gồm bản E200 máy xăng, I4 2.0L, công suất 181 mã lực; bản E220d máy dầu, 2.0L, công suất 192 mã lực; bản E350d máy dầu I6 3.0L công suất 255 mã lực; và bản E350e plug-in hybrid công suất 275 mã lực.
 
Tất cả các phiên bản sẽ được trang bị tiêu chuẩn hộp số tự động 9 cấp 9G-TRONIC mới.
 
Hình ảnh thực tế Mercedes-Benz E-Class 2017 ra mắt tại Detroit Motor Show 2016
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top